Cuốn sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng PDF – Ebook đọc online

Joyful Japanese - Tiếng Nhật Vui Nhộn - Từ Vựng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246923535
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Sakura
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅226
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng

Bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, yêu thích các bộ truyện Manga, Anime hay đơn giản là muốn đi du lịch tới xứ sở hoa anh đào xinh đẹp? Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu như chúng ta có thể hiểu về ngôn ngữ của đất nước này.
Tiếng Nhật hiện tại được đào tạo khá phổ biến ở Việt Nam bởi sự hấp dẫn từ những cơ hội làm việc, hợp tác cùng các đối tác Nhật Bản giúp cho chúng ta có được mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, là một trong số những ngôn ngữ khó nhất thế giới, tiếng Nhật vẫn còn là một trở ngại lớn với người Việt.
Những người bắt đầu học tiếng Nhật sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để có thể làm quen với mặt chữ và cách phát âm trong tiếng Nhật, nhiều người không đủ kiên trì sẽ bỏ cuộc ngay từ khi học chữ, cũng có những người kiên trì học tiếp nhưng học với một tâm thế mệt mỏi và nhàm chán khiến cho thời gian học tiếng Nhật kéo dài và không hiệu quả.
Trở ngại lớn nhất khi học tiếng Nhật của người Việt là từ vựng, từ vựng trong tiếng Nhật mang tính chất tượng hình khác hoàn toàn so với tiếng Việt. Vì vậy, những người bắt đầu học tiếng Nhật sẽ cảm thấy vô cùng khó nhớ và khó viết.
Vậy làm thế nào để học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả?
Kiên trì và nghiêm túc là điều kiện cần để bạn có thể học tiếng Nhật thành công, bên cạnh đó bạn cần thêm một điều kiện đủ nữa là chọn đúng tài liệu để học. Và nếu bạn đã có hai điều này thì thật tuyệt vời, bạn đã vượt qua thành công ⅓ con đường chinh phục tiếng Nhật rồi đó.
Hiểu được điều đó, ban biên soạn The Sakura đã dày Công nghiên cứu và biên soạn bộ sách tự học “JOYFUL JAPANESE – TIẾNG NHẬT VUI NHỘN” dành cho những người tự học tiếng Nhật tại nhà hoặc làm tài liệu tham khảo cho các bạn đang theo học các lớp tiếng Nhật. Bộ sách gồm có 4 cuốn: Hội thoại – Ngữ pháp – Từ vựng – Tập viết. Mỗi cuốn bao gồm 18 bài học cung cấp cho các bạn lượng kiến thức giao tiếp trong rất nhiều những tình huống quen thuộc của đời sống hàng ngày.
Với 18 bài học là từng chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống, cuốn “JOYFUL JAPANESE – Tiếng nhật vui nhộn – Từ vựng” trước hết giúp bạn nắm được những từ vựng cơ bản nhất trong giao tiếp tiếng Nhật từ loại từ, ngữ nghĩa đến cách đọc theo file âm thanh (dùng kết hợp với app trên điện thoại), tiếp theo là giúp bạn hiểu, luyện tập và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách hứng thú và hiệu quả qua các bài tập bổ trợ.
Cuốn sách được thiết kế sinh động, dễ hiểu, dễ ghi nhớ và ứng dụng giúp bạn:
• Nắm chắc các từ vựng tiếng Nhật thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày

• Hướng dẫn cách sử dụng từ vựng tiếng Nhật vô cùng chi tiết với nhiều câu ví dụ tương ứng với các tình huống kèm theo hình ảnh minh họa sinh động

Thông Tin Cuốn Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng

Tải Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng Online
Review Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng
Giá Sách Joyful Japanese – Tiếng Nhật Vui Nhộn – Từ Vựng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *