Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Kế Hoạch Bí Ngô PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kế Hoạch Bí Ngô phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Kế Hoạch Bí Ngô online. Hướng dẫn tải Kế Hoạch Bí Ngô PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Kế Hoạch Bí Ngô PDF – Ebook đọc online

Kế Hoạch Bí Ngô

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kế Hoạch Bí Ngô

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251407907
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Mike Michalowicz
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅348
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Kế Hoạch Bí Ngô

Kế hoạch Bí ngô là cuốn sách “hoàn hảo” dành cho:

Những cá nhân đang dành trọn tâm huyết để gây dựng một doanh nghiệp thành công rực rỡ;

Những doanh nhân đang kiệt quệ vì giấc mơ kinh doanh đã biến thành cơn ác mộng trong đời thực;

Những doanh nhân đang cần tới một hệ phương pháp đã được kiểm chứng để vượt qua những gập ghềnh gian khó và bước tiếp trên con đường dẫn đến thành công;

Và bất cứ ai mong muốn đóng góp điều gì đó thật sự ý nghĩa cho thế giới này.

Bằng cách thực hiện theo từng bước của Kế hoạch Bí ngô, bạn sẽ gây dựng được một doanh nghiệp có khả năng thổi bay đối thủ, thu hút khách hàng mạnh mẽ như nam châm và chắc chắn sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

“Trong cuốn sách này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách áp dụng phương pháp mà các nông dân đã dùng để trồng những quả bí ngô khổng lồ của họ – tôi đã nghĩ ra cái tên độc nhất vô nhị cho hệ phương pháp này: “Kế hoạch Bí ngô”. Chính nhờ nó mà tới sinh nhật thứ 30 của mình, tôi đã gây dựng được hai doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô-la, trở thành nhân vật đáng gờm trong giới doanh nghiệp hàng đầu, rồi chính tôi lại quay ra giúp họ phát triển rực rỡ. Tôi sẽ không chỉ kể cho bạn câu chuyện thành công của tôi và của họ, mà quan trọng nhất, tôi cũng sẽ dạy cho bạn cách áp dụng những ý tưởng và bài học ấy vào lĩnh vực kinh doanh của chính bạn.

Sự thành công đến từ những thứ bình thường mà bạn không ngờ tới, tác giả đã chỉ ra các thành công của mình bằng “Kế Hoạch Bí Ngô”, đọc cuốn sách này và khám phá kế hoách đó như thế nào.

Thông Tin Cuốn Sách Kế Hoạch Bí Ngô

Tải Sách Kế Hoạch Bí Ngô  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kế Hoạch Bí Ngô Online
Review Sách Kế Hoạch Bí Ngô
Giá Sách Kế Hoạch Bí Ngô

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *