Cuốn sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 2000131199
Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả Joseph Murphy
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 334
Hình thức Bìa Mềm

Tải Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF – Ebook đọc online

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 2000131199
Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả Joseph Murphy
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 334
Hình thức Bìa Mềm

Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

“Bạn là người điều khiển tiềm thức của mình và là người làm chủ số phận của bản thân.” Trong hơn 30 tựa sách đã được xuất bản, Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là cuốn sách bán chạy nhất của tiến sĩ Joseph Murphy, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và chinh phục hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Tác phẩm tuyệt vời này giới thiệu đến mỗi chúng ta thứ “vũ khí bí mật” có sức mạnh chi phối cả cuộc đời: Tiềm thức của chính chúng ta. Quan trọng hơn, cuốn sách còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng thứ vũ khí lợi hại đó. Từng bước từng bước một, nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, Joseph Murphy giúp độc giả nhận ra vai trò tối thượng của tiềm thức, từ từ làm chủ tư duy của mình để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở nên một người xác lập được giá trị bản thân, biết trân trọng người khác, từ đó giao tiếp hiệu quả, thành công và không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Trích đoạn:

• “Với bất cứ điều gì ta tin là đúng trong ý thức, tiềm thức sẽ chấp nhận một cách không hoài nghi. Hãy cẩn thận đế chỉ chấp nhận những gì đúng đắn, cao đẹp và thánh thiện.”

• “Chừng nào còn nảy sinh những cảm nhận đầy thành kiến, ác ỷ và khinh thường đối với người khác, ta sẽ nhận lại chính những điều đó, vì thế giới của ta chính là sự phản chiếu tâm trạng và thái độ của ta.”

• “Dù thông minh hoặc tài giỏi đến đâu, sự thăng tiến của ta trong nghề nghiệp phụ thuộc vào sự phát triển tốt đẹp mối quan hệ với những người khác quanh ta – sếp, đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng và những người khác mà ta phải tương tác.”

Tác giả :

Giáo sư Joseph Murphy (1898 – 1981), đã viết sách, giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết cho hàng ngàn người trên thế giới.

Ông từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles trong 28 năm, nơi các bài diễn thuyết của ông có từ 1300 đến 1500 người đến nghe mỗi Chủ nhật.

Tư tưởng của ông ảnh hưởng từ Ernest Holmes và Emmet Fox – những tác giả nổi tiếng theo nguyên tắc New Thought.

Ông viết hơn 30 quyển sách, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, và đưa một sự thật đầy kinh ngạc là sức mạnh trong tiềm thức mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kì diệu, chữa lành mọi vết thương tâm lý. Một số quyển sách nổi tiếng của ông có thể kể đến như “Peace within yourself” (1956), “Your infinite power to be rich” (1966), “Within you is the power” (1977), “The power of your subconscious mind” (1963).

Các tác phẩm nổi tiếng:

– Phép màu của tâm trí

– Sức mạnh của tiềm thức

– Câu trả lời hoàn hảo

– Tình yêu là sự tự do

– Điều kỳ diệu của niềm tin

– Sức mạnh vũ trụ bên trong bạn

Thông Tin Cuốn Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

Tải Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức Online
Review Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức
Giá Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *