Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Khẳng Định Vị Thế PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Khẳng Định Vị Thế phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Khẳng Định Vị Thế online. Hướng dẫn tải Khẳng Định Vị Thế PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Khẳng Định Vị Thế PDF – Ebook đọc online

Khẳng Định Vị Thế

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Khẳng Định Vị Thế

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186542916
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Ron Price
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅271
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Khẳng Định Vị Thế

Rất khó để viết một câu chuyện ngụ ngôn liên quan đến kinh doanh mà lại có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh doanh và cốt truyện phù hợp. Và « Khẳng định vị thế », hơn cả một tác phẩm về phát triển sự nghiệp, còn để lại rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Diễn biến một tác phẩm hư cấu nhưng đầy lôi cuốn và chân thực

Dưới dạng một tác phẩm hư cấu, « Khẳng định vị thế » là câu chuyện sự nghiệp và cuộc sống xoay quanh nhân vật Emily – một nhân viên đã cống hiến 10 năm cho một tập đoàn về công nghệ, nhưng luôn cảm thấy bất lực trước sự phát triển và thăng tiến của bản thân. Đó cũng là lúc Emily tình cờ gặp được David – một người đàn ông thất thập cổ lai hy, là cựu CEO của một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực sản xuất. Những lời trao đổi, lời khuyên và động viên giữa 2 người, chính là động lực để Emily tìm ra con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Và đọc đến những trang cuối cùng bạn sẽ nhận ra, Emily cũng là một nguồn năng lượng tiếp thêm sự sống cho David, khiến cho cuộc sống của ông trở nên thật hữu ích.

Những chiêm nghiệm đằng sau cuốn sách

Lồng ghép trong những cuộc hội thoại giữa 2 người cũng như lời độc thoại của Emily, độc giả sẽ được đón nhận một lượng lớn những bài học và lời khuyên sâu sắc cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Được viết dưới dạng hư cấu, những lời khuyên này trở nên thực tiễn và sát sao hơn hẳn những cuốn sách kinh doanh viết theo hình thức thông thường.

Trong cuộc đời, thật tuyệt vời biết bao nếu ta gặp được một mentor chu đáo như David, nhưng rồi bạn sẽ hiểu rõ, mỗi con người, mỗi cơ duyên, mỗi cuốn sách sẽ là cánh cửa mở ra để bạn phát triển. Tuy nhiên, việc có bước qua cánh cửa đó để tiến lên hay không chính là nội lực của chính bản thân chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Khẳng Định Vị Thế

Tải Sách Khẳng Định Vị Thế  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Khẳng Định Vị Thế Online
Review Sách Khẳng Định Vị Thế
Giá Sách Khẳng Định Vị Thế

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *