Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng online. Hướng dẫn tải Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng PDF – Ebook đọc online

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067598254
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅2.1/2 Bạn Tốt
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅168
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng có nội dung về viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh. Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.

Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công của người khác, ngưỡng mộ vận may của người khác? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi. Hãy mau tìm ra viên kim cương may mắn thuộc về chính mình nhé! Bạn hoàn toàn có quyền hưởng cuộc sống lí thú đặc sắc hơn.

“Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”, câu nói này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa rằng: con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh. Thực tế cũng đúng như vậy, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm cơ hội, khi cơ hội đến hãy nắm giữ thật chắc, thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Tải Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng Online
Review Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng
Giá Sách Không Phải Thiếu May Mắn Chỉ Là Chưa Cố Gắng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *