Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt online. Hướng dẫn tải Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5086842546
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả John Vũ
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 03-2017
Trọng lượng (gr) 380
Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Tải Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF – Ebook đọc online

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5086842546
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả John Vũ
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 03-2017
Trọng lượng (gr) 380
Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Để trở thành một người thành công trong công việc và trong cuộc sống, bản thân mỗi người trẻ không chỉ biết trang bị cho mình những kiến thức được học trên lớp, mà một điều vô cùng quan trọng đó là trau dồi những kĩ năng mềm cần thiết. Nó chính là cách thức để áp dụng những kiến thức bạn học được trong công việc và cuộc sống đó chính là những gì cuốn sách “Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt” muốn gửi đến các bạn.

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt là cuốn sách trong bộ sách “Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam” của giáo sư John Vũ. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và tâm huyết khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết tuyển chọn trong cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Với 6 kỹ năng vàng trong cuốn sách: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng sang tạo; Tư duy sáng tạo; Tư duy phản biện; Năng lực tự hoàn thiện bản thân; Kiến thức công nghệ, sẽ là chìa khóa để bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết đối với một người trẻ đang chuẩn bị hành trang bước vào xây dựng sự nghiệp. Những kiến thức đó không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam hay một quốc gia nào mà cho tất cả. Trong một thế giới phẳng, cạnh tranh giữa những cá nhân là toàn cầu chứ không riêng bối cảnh một quốc gia. Vì tính ứng dụng cao như thế nên quyển sách là món quà quý cho thanh niên Việt Nam.

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt là cuốn cẩm nang dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để tham gia vào thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21mà mọi người trẻ cần phải có trong tay.

Trên đấu trường cuộc đời sẽ luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người chính là ở năng lực nội tại đang tiềm tàng bên trong họ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những năng lực thiết yếu cần thiết để xây dựng một tương lai vững chắc cho riêng bạn cũng như tạo dựng một thế hệ Việt Nam ưu Việt!

Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường và còn nhiều thời gian, bạn hãy ra sức học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kĩ năng đó cho mình. Đó là hành trang bạn cần chuẩn bị để đạt được thành công trong tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

Tải Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt Online
Review Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt
Giá Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *