Cuốn sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 PDF – Ebook đọc online

Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn - Quyển 1

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072893521
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Phùng Thùy Linh
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn (Quyển 1)

Trong thời đại hội nhập quốc tế, bên cạnh những ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật thì tiếng Hàn quốc cũng là một trong những ngôn ngữ khá thông dụng hiện nay mà nhiều người theo học. Nó giúp họ nâng cao khả năng ngoại ngữ để qua đó tự tin trò chuyện và giao lưu văn hóa cùng bạn bè năm châu.

Bộ sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn gồm ba quyển: 1, 2, và 3, trình bày tất cả các kỹ năng về nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tự tin giao lưu với bạn bè người Hàn Quốc.

Sách được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại; qua đó có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Link tải file

Thông Tin Cuốn Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1

Tải Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1 Online
Review Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1
Giá Sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn – Quyển 1

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *