Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả online. Hướng dẫn tải Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF – Ebook đọc online

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066685177
✅Tên nhà cung cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Shibamoto Hidenori
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅290
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅263
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng thú, và cũng chẳng mấy khi bạn hoàn thiện được hết các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Chẳng ai dạy bạn cách phải lập kế hoạch sao cho hiệu quả, trong khi ai cũng yêu cầu bạn phải lập kế hoạch thật tốt!

Hầu hết chúng ta đều không biết cách lập kế hoạch, và khi bị cuốn vào công việc, ta cũng hiếm khi cố gắng cải thiện điểm thiếu sót này. Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” để trợ giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm. Thông qua cuốn sách, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn nắm rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách lồng ghép những khó khăn và sai lầm thường mắc phải của mọi người trong quá trình tiến hành các kế hoạch và sau khi tạo được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ, hướng đến nâng cao hiệu suất làm việc.

Thông Tin Cuốn Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

Tải Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả Online
Review Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả
Giá Sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *