Cuốn sách Làm Chủ Bản Thân là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Làm Chủ Bản Thân mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Làm Chủ Bản Thân phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Làm Chủ Bản Thân PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Làm Chủ Bản Thân PDF – Ebook đọc online

Làm Chủ Bản Thân

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Làm Chủ Bản Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072807443
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Ken Blanchard
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅128
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Làm Chủ Bản Thân

Sự cạnh tranh để giành quyền lãnh đạo trong công ty đối với một số người sẽ như cá gặp nước. Nhưng bên cạnh đó cũng có thêm nhiều người đang bị dồn vào thế bị động. Điều đó có nghĩa là tồn tại những nhân viên tuân theo sự sắp đặt của cấp trên một cách miễn cưỡng. Họ luôn nghĩ rằng sẽ có ngày mình thay thế được vị trí của người quản lý, và xem quản lý của mình như những kẻ thiếu năng lực. Chắc chắn cũng đã từng nghe mọi người phàn nàn:”Ông chủ của tôi chẳng điều động việc này; ông chủ của tôi chẳng làm việc kia!”. Sự thật là các ông chủ ngày nay không thích lúc nào cũng phải nhắc nhở mọi người về những việc cần làm. Hơn nữa, nhà quản lý thường không có thời gian. Vì vậy trong nhiều trường hợp nhân viên của họ biết rõ về công việc hơn cả giám đốc.

Vậy cách giải quyết là gì? Chúng ta làm thế nào để giúp cho những người có tư tưởng chống đối trở thành người chủ động tham gia giải quyết tốt các vấn đề, biến họ trở thành người đưa ra những quyết định

Thông Tin Cuốn Sách Làm Chủ Bản Thân

Tải Sách Làm Chủ Bản Thân  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Làm Chủ Bản Thân Online
Review Sách Làm Chủ Bản Thân
Giá Sách Làm Chủ Bản Thân

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *