Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Lẽ phải của phi lý trí PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lẽ phải của phi lý trí phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Lẽ phải của phi lý trí online. Hướng dẫn tải Lẽ phải của phi lý trí PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5251409666
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Dan Ariely
Người Dịch Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương Lan
NXB NXB Lao Động Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 420
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 412
Hình thức Bìa Mềm

Tải Lẽ phải của phi lý trí PDF – Ebook đọc online

Lẽ phải của phi lý trí

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lẽ phải của phi lý trí

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5251409666
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Dan Ariely
Người Dịch Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương Lan
NXB NXB Lao Động Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 420
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 412
Hình thức Bìa Mềm

Lẽ phải của phi lý trí là cuốn sách tư duy được xây dựng và phát triển trên cuốn sách nền tảng Phi lý trí của nhà khoa học xã hội Dan Ariely. Nếu như trong Phi lý trí, Dan Ariely đã đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan thì giờ đây trong cuốn Lẽ phải của phi lý trí ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà ‘phi lý trí’ có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại nơi làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách thức mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

Lẽ phải của phi lý trí không phải là một cuốn sách hàn lâm khô khan chỉ toàn lý thuyết, mà nó được sử dụng dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và độc đáo dẫn đến những kết luận hấp dẫn về cách thức – và nguyên nhân tại sao chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi làm việc của chúng ta, cho tới những mối quan hệ lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời mình, Ariely lý giải cách thức phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong suy nghĩ và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn. Cuốn sách kỹ năng này sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ. Đọc Lẽ phải của phi lý trí – một cuốn sách lãnh đạo và quản lý hữu ích, bạn sẽ biết nhiều điều như:

  • Tại sao những khoản tiền thưởng lớn lại có thể khiến các CEO làm việc kém hiệu quả hơn?
  • Làm cách nào mà những định hướng rối rắm lại hữu ích đối với chúng ta?
  • Tại sao việc trả thù lại quan trọng?
  • Tại sao có một sự khác biệt rất lớn giữa điều mà chúng ta nghĩ là sẽ khiến chúng ta hạnh phúc và những thứ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc?
  • Và rất nhiều phát hiện thú vị khác.

Thông Tin Cuốn Sách Lẽ phải của phi lý trí

Tải Sách Lẽ phải của phi lý trí  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lẽ phải của phi lý trí Online
Review Sách Lẽ phải của phi lý trí
Giá Sách Lẽ phải của phi lý trí

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *