Cuốn sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043039849
✅Nhà Cung Cấp ✅CÔNG TY TNHH VĂN HOÁ VÀ TRUYỀN THÔNG CLAZO
✅Tác giả ✅TS Lê Thẩm Dương
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Tải Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ PDF – Ebook đọc online

Lê Thẩm Dương - Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043039849
✅Nhà Cung Cấp ✅CÔNG TY TNHH VĂN HOÁ VÀ TRUYỀN THÔNG CLAZO
✅Tác giả ✅TS Lê Thẩm Dương
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ

Mỗi dịp cuối năm, TS Lê Thẩm Dương lại xuất bản một cuốn sách đặc biệt dành tặng người hâm mộ, trong mỗi cuốn sách đều có nhiều tấm bưu thiếp lịch năm mới được thiết kế đẹp mắt cùng hình ảnh và chữ ký trang trọng của tác giả. Lần này là “Người trưởng thành là người biết sợ” – một cuốn sách đột phá về hình thức trang bìa.

“Người trưởng thành là người biết sợ” có nội dung chính là bộ sách khổ nhỏ “Bộ sách kỹ năng để thành công của TS Lê Thẩm Dương” (Huyệt tử của thành công; Nghệ thuật giao tiếp để thành công; Người trưởng thành là người biết sợ) được bổ sung thêm một chương rất hấp dẫn: Quản trị rủi ro. Theo TS Lê Thẩm Dương, trong bối cảnh Việt Nam vừa trải qua dịch bệnh COVID-19 và thiên tai nghiêm trọng như vừa qua, để thành công trong kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung thì không thể không biết quản trị rủi ro. Đây cũng sẽ là chủ đề được TS Lê Thẩm Dương triển khai đào tạo nhiều trong năm 2021.

Giải thích tên cuốn sách “Người trưởng thành là người biết sợ”, TS Lê Thẩm Dương cho biết đây sẽ là một tên sách gây tranh cãi trong thời gian tới. TS Lê Thẩm Dương cho biết với tên sách này ông nhấn mạnh đến vai trò của việc chuẩn bị kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì.

“Người trưởng thành là người biết sợ” được chấp bút bởi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người chấp bút, biên soạn và biên tập các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương.

Thông tin thêm về tác giả TS Lê Thẩm Dương:

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982, sau đó chuyển công tác đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông nguyên là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. TS Lê Thẩm Dương cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đại học, chương trình đào tạo… Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín.

TS Lê Thẩm Dương đã có 7 cuốn sách best seller được phát hành, trong đó có những cuốn sách được làm mới nhiều lần: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Người truyền cảm hứng; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương; Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2; Tinh thần khởi nghiệp; Triết lý TS Lê Thẩm Dương; Người trưởng thành là người biết sợ.

Thông Tin Cuốn Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ

Tải Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ Online
Review Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ
Giá Sách Lê Thẩm Dương – Người Trưởng Thành Là Người Biết Sợ

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *