Cuốn sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD PDF – Ebook đọc online

Let's Enjoy Masterpieces - The Opera Stories - Nàng Carmen - Kèm CD

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086816424
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

The Opera Stories – Nàng Carmen (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD

Tải Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD Online
Review Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD
Giá Sách Let’s Enjoy Masterpieces – The Opera Stories – Nàng Carmen – Kèm CD

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *