Cuốn sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

Liệu Pháp Tâm Lý - Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5280906280
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Karen Haller
Người Dịch Bùi Thu Vân
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 450
Kích thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 300
Hình thức Bìa Mềm

Màu sắc là một hiện tượng tuyệt diệu. Nó ở khắp nơi và ảnh hưởng lên mọi thứ chúng ta làm − dù rằng chúng ta hiếm khi nhận thức được điều này. Thực tế, chúng ta chỉ nhận thức được khoảng 20% những quyết định về màu sắc mà mình đưa ra, mặc dù chúng ta luôn luôn làm việc này: như quyết định thứ ta mặc, đồ ta ăn, cái gì ta mua, ta nghỉ ngơi như thế nào, hay kể cả ta uống tách cà phê buổi sáng ra sao. Cứ thử hình dung làm những việc đó mà không có màu sắc xem, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình phụ thuộc vào nó nhiều tới như thế nào trong cuộc sống hằng ngày. Không có màu sắc làm sao ta biết được một con côn trùng đang bay là vô hại hay sẽ đốt ta, rằng con đường đó có an toàn để băng qua hoặc đồ ăn ấy là ăn được hay có độc?

Và làm sao biết được con đường nào sẽ dẫn ta tới với con người thực của mình? Bởi vì khi kết nối với màu sắc, ta kết nối với những gì mình cảm nhận. Và khi kết nối với những gì mình cảm nhận, ta bắt đầu kết nối với con người thực của mình. Màu sắc đi qua mắt, nhưng nó tự tìm đường tới trái tim. Nó kết thành cảm xúc và tác động lên cách suy nghĩ, hành xử của ta. Nếu xóa sạch màu sắc, ta sẽ xóa sạch luôn cảm xúc của mình. Ta sẽ mất đi những phương tiện bộc lộ bản thân cơ bản và sẵn có nhất. Trong thế giới không màu, chúng ta sẽ trở thành những người xa lạ và mất đi sự kết nối với con người thực của mình.

Vậy màu sắc thực hiện tất cả những điều này như thế nào? Tất cả được giải đáp trong cuốn sách “Ứng dụng màu sắc để thay đổi thế giới” của tác giả Karen Haller.

Thông Tin Cuốn Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống

Tải Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống Online
Review Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống
Giá Sách Liệu Pháp Tâm Lý – Ứng Dụng Màu Sắc Để Thay Đổi Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *