Cuốn sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086854938
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Nguyễn Mạnh Tuấn
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Kích thước ✅14 x20 cm
✅Số trang ✅736
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh PDF – Ebook đọc online

Linh Ứng - Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086854938
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Nguyễn Mạnh Tuấn
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Kích thước ✅14 x20 cm
✅Số trang ✅736
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“Linh ứng” là cuốn sách kể câu chuyện có thật về hành trình của gia đình nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn đi tìm hài cốt liệt sĩ Nguyễn Minh Khôi – người anh trai đã hy sinh trong cuộc chiến tranh khốc liệt, với những câu chuyện ly kỳ, bí ẩn đến mức nếu không được kể lại bởi người trong cuộc, hẳn chúng ta sẽ thấy hoài nghi.

Theo tác giả, đây là cuốn sách tâm huyết nhất và cũng có thể là cuốn sách sau cùng trong sự nghiệp văn chương của ông, một câu chuyện riêng tư nhưng lại bao hàm biết bao câu chuyện chung khác. Đồng thời tác phẩm cũng cung cấp những tư liệu quý giá về những nhà ngoại cảm sở hữu năng lực nằm ngoài phạm vi lý giải của khoa học.

Cuốn sách cũng là minh chứng cho việc dẫu thời gian có qua đi, vết thương chiến tranh vẫn còn đó, vẫn dày vò những người ở lại. Tìm kiếm người thân thất lạc sau chiến tranh vẫn luôn là câu chuyện day dứt của biết bao gia đình. Họ đi từ hy vọng đến thất vọng, rồi lại tìm kiếm hy vọng khác trên những chặng đường mới. “Có gia đình may mắn tìm được, có người thì đến lúc chết vẫn còn dặn dò con cháu phải tiếp tục đi tìm”, tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn chia sẻ trong cuốn sách “Linh ứng”.

Trong thế giới bao la, càng biết nhiều ta lại càng nhận ra mình biết quá ít, chỉ bằng cách mở rộng niềm tin, cởi mở với những gì chưa biết, chúng ta mới có cơ hội hiểu hơn về thế giới này. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, những gia đình đang đau đáu niềm mong mỏi tìm lại hài cốt thất lạc của người thân đã được kết nối với những nhà ngoại cảm chân chính, và những hành trình linh thiêng đưa những người con lưu lạc về với gia đình cũng được bắt đầu từ đó.

Không chỉ đặc sắc với câu chuyện tìm mộ liệt sĩ ly kỳ, thông qua những trang kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại, một giai đoạn lịch sử đã hiện lên vô cùng sống động và chân thực. Từng trang viết đã tái hiện một Hà Nội thâm trầm giữa biến động thời cuộc, một tuổi trẻ giàu lý tưởng, ôm ấp hoài bão cống hiến và phụng sự, những câu chuyện đời thường đầy ắp tình người, tình bạn lấp lánh, và tình đồng đội keo sơn.

Hơn hết, tác phẩm đặc biệt đề cao giá trị gia đình. Nửa thế kỷ trôi qua, dù người thân đã mãi mãi chia lìa, dù giữa họ có nhiều khác biệt trong suy nghĩ, dù con đường họ chọn ngay từ đầu đã không cùng hướng, nhưng mãi mãi vẫn có một phần của “anh Khôi” sống trong những người ở lại.

Với ngòi bút của một nhà văn từng đứng sau nhiều kịch bản phim truyền hình lẫn điện ảnh nổi tiếng, “Linh ứng” hiện lên như những thước phim ly kỳ, sống động mà vẫn giàu tính hiện thực, nặng trĩu những hồi ức mà vẫn nóng hổi tính thời sự. Có nhìn thấy nỗi đau quá khứ mới trân trọng bình yên của hiện tại, có nhìn thấy sự tồn tại của những cõi giới khác mới nhận thấy được vị trí khiêm tốn của con người trong thế giới bao la. “Linh ứng” chính là câu chuyện của hôm qua, hôm nay và cả ngày sau.

Thông Tin Cuốn Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Tải Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh Online
Review Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh
Giá Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *