Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lời Khuyên Thanh Niên phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Lời Khuyên Thanh Niên online. Hướng dẫn tải Lời Khuyên Thanh Niên PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Lời Khuyên Thanh Niên PDF – Ebook đọc online

Lời Khuyên Thanh Niên

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246919330
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Paul Noel
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅219
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Lời Khuyên Thanh Niên

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rã rời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.

Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

Qua cuốn sách này bạn sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:

  1. Tìm hiểu cơ thể của các bạn.
  2. Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi người
  3. Luyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.
  4. Nâng cao tâm hồn.
  5. Lựa một nghề thích hợp với các bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Tải Sách Lời Khuyên Thanh Niên  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lời Khuyên Thanh Niên Online
Review Sách Lời Khuyên Thanh Niên
Giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *