Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số online. Hướng dẫn tải Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số PDF – Ebook đọc online

Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280905900
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Cal Newport
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅380
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅374
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số

Các công nghệ mới dường như đang hút cạn ý nghĩa và sự hài lòng ra khỏi mỗi chúng ta. Một cụm từ mà chúng ta thường nghe nhắc đến trong cuộc sống số thời hiện đại là kiệt sức. Nếu xét riêng thì không có ứng dụng hay website cụ thể nào đặc biệt tồi tệ cả, vấn đề nằm ở tác động tổng thể của việc có quá nhiều thứ bóng bẩy lòe loẹt liên tục lôi kéo sự chú ý và thao túng tâm trạng của chúng ta. Vấn đề này không liên quan đến các khía cạnh chi tiết mà liên quan đến thực tế rằng nó đang ngày càng vượt xa khỏi tầm kiểm soát. Hầu như không ai muốn dành quá nhiều thời gian như vậy trên mạng cả, nhưng những công cụ này đã biết cách gây nghiện. Sự thôi thúc phải vào cập nhật tin tức trên mạng xã hội trở thành một chứng co giật đầy ám ảnh, phá vỡ dòng thời gian liên tục thành những mảnh vụn nhỏ bé, không đủ để tạo ra sự hiện diện cần thiết cho một cuộc sống có chủ định.

Cal Newportnghiên cứu về tác động tiêu cực của hoạt động trực tuyến không kiểm soát đối với sức khỏe tâm lý. Hoạt động trao đổi trực tuyến dường như càng đẩy nhanh người ta vào các trạng thái cực đoan gây ra những sự căng thẳng và kiệt quệ về mặt cảm xúc.

Việc khám phá được những mối lo ngại rất đáng giật mình này – từ hiện tượng lạm dụng thái quá tới mức nghiện ngập các công cụ trên, cho đến khả năng của chúng trong việc làm giảm quyền tự chủ, giảm sự hạnh phúc, khơi dậy những trực giác u ám, và gây phân tâm khỏi những hoạt động có giá trị hơn – khiến chúng ta nhận thức được mối quan hệ đáng lo ngại của con người với các công nghệ đang thống trị nền văn hóa.

Mục đích của cuốn sách này là đưa ra những lập luận ủng hộ cho chủ nghĩa tối giản số, bao gồm một phần khai thác chi tiết về những câu hỏi vì sao nó lại có hiệu quả, tiếp đến là phần hướng dẫn cách áp dụng triết lý này vào cuộc sống nếu bạn quyết định lựa chọn nó.

Thông Tin Cuốn Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số

Tải Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số Online
Review Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số
Giá Sách Lối Sống Tối Giản Thời Công Nghệ Số

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *