Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình online. Hướng dẫn tải Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình PDF – Ebook đọc online

Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2000412016888
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Thành Nghĩa
✅Tác giả ✅Chiến Thắng
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅222
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình

Đàn ông cũng như phụ nữ thôi, làm sao có thể mang lên bàn cân một cách dễ dàng để đong đếm xem ai hơn ai được. Đơn giản vì mỗi phụ nữ là một cá thể khác nhau, không lặp lại nên sẽ có tiêu chuẩn chẳng giống nhau, mưu cầu hạnh phúc khác nhau. Thị Nở chỉ cần Chí Phèo, bạn chỉ cần chồng của mình, vậy thôi.

Hơn nhau ở tấm chồng chính là đem cái tiêu chuẩn “xương thịt” ra so sánh là chuẩn mực cho việc đi lấy chồng của người phụ nữ. Chồng của bạn có thể đẹp trai và có dáng siêu mẫu hơn chồng hàng xóm. Nhưng chồng chị hàng xóm lại tốt bụng, nấu ăn ngon và kiếm tiền giỏi hơn. Rồi trong khu phố cũng có anh chồng ngồi nhà ăn không nhưng chăm con rất giỏi để vợ yên tâm kiếm tiền. Vậy tiếp theo sẽ lấy cái gì ra để so sánh nữa đây?

Với cá tính của những người phụ nữ hiện đại thì thực tế đàn bà vốn chẳng cần hơn nhau ở cái gì. Chỉ cần bạn cảm thấy an yên, thoải mái với cuộc sống đang có là được. Người chiến thắng trong tình yêu – hôn nhân – gia đình không phải là người có tất cả mà là người hạnh phúc nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình

Tải Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình Online
Review Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình
Giá Sách Lời Vàng Tinh Yêu Hôn Nhân Gia Đình

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *