Cuốn sách Lỗi Về Văn Phạm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Lỗi Về Văn Phạm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Lỗi Về Văn Phạm phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Lỗi Về Văn Phạm PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Lỗi Về Văn Phạm PDF – Ebook đọc online

Lỗi Về Văn Phạm

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Lỗi Về Văn Phạm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2010900005966
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Nguyệt Hồng
✅Tác giả ✅Hà Văn Bửu
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅10 x 16
✅Số trang ✅308
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lỗi Về Văn Phạm

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, và trở thành một chuẩn mực trong môi trường học cũng như làm việc, tuy nhiên vì không phải là quốc ngữ nên bản thân một người Việt chúng ta rất dễ mắc phải sai lầm. Đặc biệt là cách phát âm, cách dùng từ, cấu trúc câu, văn phạm thông thường…và vốn từ “nghèo nàn”. Tất cả dẫn đến sự thiếu mạnh dạn trong việc giao tiếp với người bản ngữ.

Trong cuốn sách “Những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh của người Việt” tác giả The Windy đưa ra các lỗi mà sinh viên Việt Nam thường hay mắc phải, bên cạnh việc hỗ trợ xây dựng phương pháp khắc phục vấn đề, cải thiện tình trạng ngôn ngữ, đưa đến nhiều ví dụ cụ thể dựa trên các tình huống thực tế, giúp bạn tập phản xạ, tập ứng dụng từ đó trở nên linh hoạt hơn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Ngoài việc củng cố kiến thức thông thường, “Những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh của người Việt” còn đưa đến cho bạn những hệ thống phiên âm quốc tế, nhằm nâng cao cách phát âm chuẩn xác, lượng bài tập thực hành đa dạng, khoa học được lồng ghép vào từng lĩnh vực cụ thể để bạn nhận biết được sai lầm thường xuyên của mình, và khắc phục chúng dễ dàng hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Lỗi Về Văn Phạm

Tải Sách Lỗi Về Văn Phạm  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Lỗi Về Văn Phạm Online
Review Sách Lỗi Về Văn Phạm
Giá Sách Lỗi Về Văn Phạm

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *