Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) online. Hướng dẫn tải Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) PDF – Ebook đọc online

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246900680
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Thu Huyền
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅299
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất – Tập 1

Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt. Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh. Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn. Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc. Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói. Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn!

Chính vì vậy, cuốn sách “Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất” ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.

Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ. Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát. Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc và vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.

Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Chúc các bạn hát vui vẻ và thành công!

Thông Tin Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)

Tải Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1) Online
Review Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)
Giá Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất (Tập 1)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *