Cuốn sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Luyện Nói Hoa – Anh – Việt PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Luyện Nói Hoa – Anh – Việt PDF – Ebook đọc online

Luyện Nói Hoa - Anh - Việt

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072840082
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Trần Minh Thư
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Luyện Nói Hoa – Anh – Việt

Hiện nay, số người đi nước ngoài thăm người thân, học tập, du lịch, thương mại ngày càng nhiều, người nước ngoài đến đây buôn bán, du lịch cũng tăng không kém, xu hướng giao lưu với các nước trong nhiều phương diện xã hội phát triển mạnh mẽ. Do đó, cuốn sách “Luyện Nói Hoa – Anh – Việt” – hai thứ tiếng được sử dụng rất phổ biến hiện nay – được biên soạn nhằm giúp những người chưa có kiến thức căn bản về tiếng nước ngoài, khắc phục trở ngại về ngôn ngữ, đạt được trình độ giao tiếp đơn giản với người nước ngoài.

Quyển sách này bao gồm các tình huống có thể xảy ra trong khi giao tiếp với người nước ngoài trong đời sống hàng ngày. Với mỗi câu thì đầu tiên là câu tiếng Hoa, tiếp theo là câu tiếng Anh, rồi đến câu dịch nghĩa ra tiếng Việt, sau đó là dạng phiên âm cho mỗi câu tiếng Anh.

Đặc biệt đối với những bạn đã học xong hoặc đã biết về tiếng Hoa, nay muốn học nói thêm tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ, dưới phần phiên âm tiếng Anh, tác giả cũng ghi từ tiếng Hoa có phát âm tương tự, dẫn ra phần ghép vần tiếng Hoa nhằm giúp các bạn mau chóng làm quen với phiên âm tiếng Anh qua cách đọc của người Hoa.

Ngôn ngữ không chỉ là công cụ mà còn là một thứ vũ khí, để có thể thích ứng trong một xã hội ngày càng cạnh tranh kịch kiệt thì hiểu rõ và thông thạo vài ba thứ tiếng là điều rất cần thiết.

Thông Tin Cuốn Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt

Tải Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt Online
Review Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt
Giá Sách Luyện Nói Hoa – Anh – Việt

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *