Cuốn sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu PDF – Ebook đọc online

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Nghe Hiểu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974133278
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Matsumoto Noriko
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅114
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu

Năng lực Nhật ngữ N3 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất mà các công ty Nhật và phần lớn các trường Đại học của Nhật Bản đều yêu cầu. Có nghĩa là nếu bạn có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N3 thì bạn sẽ có cơ hội vào làm việc trong các công ty Nhật hoặc qua Nhật du học.

Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Bộ sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai) và Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Hi vọng bộ sách sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Thông Tin Cuốn Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu

Tải Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu Online
Review Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu
Giá Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *