Cuốn sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) PDF – Ebook đọc online

Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay - Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5083582872
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Trần Lê Thảo Linh, Lê Thị Nguyên, Trần Đức Niềm
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 162
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x x 0.6 cm
Số trang 120
Hình thức Bìa Mềm
 

Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2

Để giúp học sinh lớp 2 có nhiều điều kiện rèn luyện kĩ năng làm văn – một môn học có tính chất thực hành toàn diện, tổng hợp và sáng tạo làm cơ sở học giỏi Văn ngay từ bậc Tiểu học, chúng tôi biên soạn cuốn: NHỮNG ĐOẠN VÀ BÀI VĂN HAY CHỌN LỌC 2.

Đây là tư liệu tham khảo cho cả hai đối tượng dạy và học. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những đề và bài văn, không chỉ rèn luyện kiến thức, kĩ năng làm văn cơ bản trong chương trình cải cách giáo dục Tiểu học mới mà còn bổ sung, mở rộng những đề và bài văn nâng cao, giúp cho người dạy hướng dẫn học sinh thực hành luyện tập kĩ năng sản sinh văn bản một cách tốt nhất. Các em học sinh có thể dựa vào cuốn sách này tham khảo, mô phỏng, sáng tạo ra những bài viết hay của chính mình về các thể loại đã được chọn.

Mong rằng, cuốn sách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy văn và học văn theo chương trình cải cách giáo dục Tiểu học mới.

Thông Tin Cuốn Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Tải Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) Online
Review Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)
Giá Sách Luyện Viết Những Đoạn Và Bài Văn Hay – Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *