Cuốn sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5251416909
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Malcolm Gladwel
✅Người Dịch ✅Diệu Ngọc
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅416
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng PDF – Ebook đọc online

Malcolm Gladwel - Những Kẻ Xuất Chúng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5251416909
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Malcolm Gladwel
✅Người Dịch ✅Diệu Ngọc
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅416
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán… Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Thông Tin Cuốn Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng

Tải Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng Online
Review Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng
Giá Sách Malcolm Gladwel – Những Kẻ Xuất Chúng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *