Cuốn sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5072879419
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Marcuc Aurelius
✅Người Dịch ✅Thế Anh
✅NXB ✅NXB Thời Đại
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng (gr) ✅100
✅Kích Thước Bao Bì ✅10×16 cm
✅Số trang ✅86
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online

Marcuc Aurelius - Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5072879419
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Marcuc Aurelius
✅Người Dịch ✅Thế Anh
✅NXB ✅NXB Thời Đại
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng (gr) ✅100
✅Kích Thước Bao Bì ✅10×16 cm
✅Số trang ✅86
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Marcus Aurelius ( Rome 26/04/121 – Vienna 17/03/180) – tên đầy đủ là Caesar Marcus Aurelius Antoninus Augustus, tên khai sinh là Marcus Annius Verus và năm 161 khi lên ngôi hoàng đế La Mã ông mới đổi tên (La Mã thời đó người nối ngôi không bắt buộc là hậu duệ mà là những người xuất sắc nhất, phù hợp nhất được nhà vua chỉ định), ông được biết đến rộng rãi qua tác phẩm The Meditations về Chủ Nghĩa Khắc Kỷ và là một trong 5 hoàng đế vĩ đại nhất của La Mã ( cùng với Nerva, Trajan, Hadrian và Antoninus Pius).

Ông được tôn sùng như là hiện thân của Vua Triết học – khái niệm được Plato đưa ra trong tác phẩm Cộng Hòa : Nhà vua không màng đến quyền lợi của mình mà chỉ vì lợi ích của dân chúng. Trường hợp lý tưởng khi ông cho rằng điều tốt đẹp nhất là khi người lãnh đạo đất nước là một triết gia đã ứng vào Marcus Aurelius. Những tài liệu để lại cho thấy ông đã hình thành cho mình một triết lý sống rất rõ ràng và sâu sắc từ rất sớm: Triết lý Khắc Kỷ.

Triều đại của ông, thực tế được định nghĩa bởi lăng kính Khắc Kỷ, góc nhìn của ông được mô ta thông qua qua tác phẩm The Meditations. Qua chúng người ta thấy được sự nhất quán của triết lý sống Marcus theo đuổi trong cả trong cuộc sống bên ngoài và suy nghĩ bên trong, ông luôn trước sau như một đặt lợi ích của người khác lên trên mong muốn cá nhân  hay ảo ảnh về thanh danh và sống vì lợi ích chung.

Điều trớ trêu là triều đại của ông lại bao phủ bởi chiến tranh và sự đàn áp các giáo phái mới của Kito giáo. Mặc dù vậy ông cũng đã thực hiện thành công các chiến dịch ở Germania và quản lý các vấn đề của đế chế một cách hiệu quả. Ông chết vì những nguyên nhân tự nhiên sau một cơn bệnh vào năm 180 và ngay lập tức được thần thánh hóa.

Thông Tin Cuốn Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc

Tải Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc Online
Review Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc
Giá Sách Marcuc Aurelius – Làm Cách Nào Để Sống Hạnh Phúc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *