Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền – Thao Dien Investment), những năm qua công ty này không ngừng phát triển, mang lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng và khẳng định vị trí của mình thông qua những sản phẩm thuộc dòng bất động sản cao cấp thương hiệu Masteri, Millennium và M-One.

Marriott International là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, có bề dày lịch sử trên 90 năm hoạt động, hiện nay các sản phẩm của Marriott đang có mặt trên 132 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott International sở hữu hơn 7000 bất động sản, với 30 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Như một làn gió mới, một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam, ngày 6 thàng 1 năm 2021 tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel. Lễ kí kết giữa Masterise Homes và Marriott International đã diễn ra với sự có mặt của đại diện 2 bên cùng với lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam, điều này càng làm cho buổi lễ trở nên trang trọng hơn.

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm đôi nét về ý nghĩa của việc hợp tác này.

Masterise Homes bắt tay Marriott International xây bất động sản hàng hiệu
Masterise Homes bắt tay Marriott International xây bất động sản hàng hiệu

Hứa hẹn phát huy được sức mạnh cả 2 bên

Như đã giới thiệu ở phần trước, với danh tiếng và chất lượng sản phẩm của 2 tập đoàn, việc bắt tay hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International thu hút được nhiều sự quan tâm.

Việt Nam là thị trường bất động sản năng động và tăng nhanh chóng thời gian qua. Không chỉ cần đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trong nước mà nhu cầu nơi ở phục vụ cho du lịch, lao động, nghiên cứu cao cấp từ nước ngoài cũng tăng liên tục. Điều này vẽ ra những hứa hẹn tích cực cho bất động sản nước ta.

Vốn có kinh nghiệm làm việc cùng nhiều thương hiệu, thiết kế, thầu, tài chính… nổi tiếng trong và ngoài nước, Masterise Homes chắc chắn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình, cùng với tập đoàn Marriott International xây dựng nên một sản phẩm hàng hiệu tuyệt vời đồng thời hứa hẹn tạo thành đòn bẩy thay đổi tích cực hơn nữa diện mạo và nền kinh tế nước nhà.

Hứa hẹn tăng trưởng từ chất lượng cuộc sống đến giá trị bất động sản nước ta

Marriott International sớm đã có mặt trên nhiều quốc gia với rất nhiều sản phẩm Branded Residence. Lần hợp tác này chắc chắn sẽ đặt nền móng vững chắc cho phân khúc bất động sản hàng hiệu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương ( Không bao gồm Trung Quốc).

Branded Residence là định nghĩa loại hình bất động sản hợp tác giữa một thương hiệu quản lý và một đơn vị phát triển dự án. Branded Residence nhắm đến tầng lớp khách hàng thượng lưu, tài chính mạnh. Branded Residence mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất với thiết kế sang trọng, thông minh, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế…

Với những yếu tố hàng đầu trong việc kiến tạo nên sản phẩm Branded Residence thì việc sở hữu sản phẩm hàng hiệu luôn tạo nên giá trị đặc biệt cho chủ nhân của nó đặc biệt là khẳng định mạnh mẽ đẳng cấp trong kinh doanh, uy tín trong công việc cũng như đời sống thường nhật.

Branded Residence hứa hẹn đưa cư dân đến với những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Dòng sản phẩm này thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Sản phẩm hàng hiệu cũng thay đổi phần nào bộ mặt đô thị nơi mà nó hiện hữu. 

Dự án Branded Residence của Marriott và Masterise Homes nằm tại vị trí vàng, mảnh đất cuối cùng tại quận nhất ven bờ sông mang đến thế phong thủy giàu sang, thịnh vượng, đậm tính lịch sử vô cùng đáng giá. 

Grand Marina Saigon Dự án lớn nhất của Marriott International

Thông tin dự án: https://grandmarinasaigon.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *