Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 online. Hướng dẫn tải Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 PDF – Ebook đọc online

Mozilge Toeic Actual Test - Part 1, 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786047556526
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅187
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2

Trên thế giới hàng năm có khoảng 3 triệu người thi lấy bằng TOEIC, và tại Việt Nam hiện nay một số công ty và các trường đại học đã bắt đầu sử dụng điểm TOEIC để đánh giá điểm tiếng Anh của người xin vào làm việc cũng như sinh viên trong trường.

Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hoặc là người mới làm quen với kỳ thi TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách New TOEIC: Actual tests cho riêng mình theo từng giai đoạn như part 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 để đạt hiệu quả cao nhất. Điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho mỗi phần trong hai kỹ năng nghe và đọc, hướng dẫn xác định mục tiêu cũng như hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Thông Tin Cuốn Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2

Tải Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2 Online
Review Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2
Giá Sách Mozilge Toeic Actual Test – Part 1, 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *