Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do online. Hướng dẫn tải Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do PDF – Ebook đọc online

Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935073098697
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Jeff Evarts
✅NXB ✅Văn Hóa Thông Tin
✅Trọng lượng(gr) ✅170
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅150
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

Có nhiều người cứ nghĩ rằng cách duy nhất để kiếm tiền là phải trở thành công nhân, viên chức của một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó. Nhưng thực tế, cuộc sống không phải chỉ mở ra một hướng đi đơn thuần như thế mà ta vẫn còn rất nhiều cách để mưu sinh.

Hành nghề tự do, việc làm thoải mái kèm theo những thu nhập đáng kể là hướng lựa chọn mới mà sách đã đề cập. Nó sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những ai đang trong tình trạng thất nghiệp, hoặc muốn rời bỏ công việc hiện tại của mình mà vẫn duy trì được mức thu nhập. Những lời khuyên của tác giả Jeff Evarts rất thực tế, hữu ích và thú vị. Hầu hết mọi người có thể chọn một hoặc hai trong số các ý tưởng và biến chúng thành cơ hội kiếm tiền.

Mưu sinh bằng nghề tự do không phải là bí quyết dành cho những nhà đầu tư hay những người đang tìm kiếm cách làm giàu nhanh chóng. Nó là kim chỉ nam thực sự cần thiết cho những người muốn có việc làm – mà người đó không ai khác là chính mình !

Thông Tin Cuốn Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

Tải Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Online
Review Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do
Giá Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *