Cuốn sách New TOEIC 4n4 – 520 Level là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách New TOEIC 4n4 – 520 Level mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách New TOEIC 4n4 – 520 Level phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải New TOEIC 4n4 – 520 Level PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải New TOEIC 4n4 – 520 Level PDF – Ebook đọc online

New TOEIC 4n4 - 520 Level

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045836668
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Neungyule Education
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅207
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

New TOEIC 4n4 520 Level

Có thể chúng ta đã mua rất nhiều sách TOEIC và tự học ở nhà nhằm mục đích phát triển bản thân hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế với điểm cao để thăng tiến… nhưng khó khăn lớn nhất đối với mỗi người chúng ta chính là không có thời gian. New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần là quyển sách TOEIC phân loại điểm số được xuất bản dành cho những người bận rộn như vậy. Quyển sách này sẽ giúp giải quyết 4 điểm yếu lớn chỉ trong 4 tuần cho những người bận rộn khi học TOEIC.

Điểm yếu 1. Không dám dành thời gian để học

Rất nhiều người không có thời gian, thậm chí còn không muốn dành ra một giờ mỗi ngày để học. Do vậy, tài liệu này được biên soạn với phân lượng mà các bạn có thể học trong 20 ngày, và chỉ cần học một giờ mỗi ngày. Hãy học mà không cảm thấy nặng nề.

Điểm yếu 2. Khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sách TOEIC dày đến 500 trang và mỗi bộ gồm có hai quyển: Listening và Reading. Tuy nhiên, tìm được quyển sách phù hợp với khả năng của bản thân bạn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bộ sách này được chia thành 4 cấp độ: 520 điểm, 620 điểm 730 điểm và 860 điểm. Ở mỗi cấp độ là các nội dung trọng tâm tương ứng. Nhờ vậy, người học có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

Điểm yếu 3. Rất khó tự học trong một thời gian dài

Đối với người có thời gian thì họ sẽ đến học tại một trung tâm ngoại ngữ nào đó, nhưng những người đã đi làm thì khó có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng bài giảng hình ảnh được cung cấp kèm theo tài liệu này. Hãy cố gắng hoàn tất lịch học trong 20 ngày với những giảng viên danh tiếng nhất của Gangnam và Songno.

Điểm yếu 4. Vì đã lâu không tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế nên không có cảm giác thi thực tế

Do không phải là sinh viên nên việc chịu đựng thời gian làm thi New TOEIC quả là một gánh nặng đối với nhân viên công sở. Chính từ thực tế này, sách với nội dung “TOEIC Know-how” nhằm giúp các bạn tự tin tham dự kỳ thi TOEIC, đồng thời trong phần phụ lục cũng có một bài kiểm tra mô phỏng thực tế. Nếu thực hành tốt tập tài liệu này, các bạn sẽ có đủ tự tin để tham dự kỳ thi TOEIC.

New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần.

Thông Tin Cuốn Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level

Tải Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level Online
Review Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level
Giá Sách New TOEIC 4n4 – 520 Level

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *