Cuốn sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng PDF – Ebook đọc online

Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251414301
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Lao Động – Xã Hội
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅277
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng

Không chỉ là những kiến thức đơn thuần, cuốn sách gồm những bài tập thực tiễn giúp bạn khám phá bản thân cũng như có được những hiểu biết cần thiết về nhà tuyển dụng qua các bước cơ bản sau:

Bước 1. Biết mình – Biết người: Xác định tính cách, kỹ năng, kiến thức, vị thế hiện tại và tương lai của bạn cũng như tìm hiểu về nhà tuyển dụng;

Bước 2. Vạch ra định hướng – Thiết kế mục tiêu: Giúp bạn xác định phương hướng và thiết kế các mục tiêu cho chính bản thân mình;

Bước 3. Hành trình tìm kiếm việc làm: Giúp bạn quản lý thời gian và các phương thức tìm kiếm việc làm, cách thức viết hồ sơ và tham dự phỏng vấn xin việc.

“Cuốn sách này gây ấn tượng cho tôi bởi cách tiếp cận vấn đề rất thực tế và gợi mở. Không chỉ là những kỹ năng để vượt qua vòng phỏng vấn, mà quan trọng hơn, cuốn sách còn đưa ra những gợi ý giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân để hướng tới mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, cũng như giúp bạn tìm ra những cách tiếp cận hiệu quả với những người xung quanh, để có được sự ủng hộ và hợp tác từ họ đồng thời giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.”

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng

Tải Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng Online
Review Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng
Giá Sách Nghệ Thuật Thôi Miên Nhà Tuyển Dụng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *