Cuốn sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF – Ebook đọc online

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5074115812
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Philip Collins
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅270
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅231
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

“Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu của những người thành công. Nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi sợ hãi cực kỳ lớn.” “Hãy biến micro của bạn thành vật yêu thích để chinh phục tất cả người nghe.” “Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm.”

“Một người nào đấy có thể có một ý tưởng hay nhất thế giới – hoàn toàn độc đáo và mới mẻ – nhưng nếu người ấy không thuyết phục được nhiều người khác thì chẳng có ích gì.” Sức mạnh của lời nói hay mới đây đã có một sự chứng minh mạnh mẽ. Donald Trump bước lên chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ qua một cao trào hùng biện tài tình. Một lần nữa, ông đã chứng minh, điều không cần phải chứng minh – kỹ năng nói chuyện rõ ràng, đầy thú vị vẫn làm lay chuyển lòng người cả về mặt tình cảm lẫn hành động.

Luôn luôn có điều gì đó đầy hứng khởi khi nghe một diễn giả tài năng truyền đạt những lập luận thuyết phục. Tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

Tải Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Online
Review Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi
Giá Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *