Cuốn sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5072952570
Công ty phát hành Nhân Văn
Tác giả Mark Manson
Dịch Thế Anh
Nhà Xuất Bản NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 310
Kích Thước 16×24 cm
Số trang 214
Hình thức Bìa Mềm

Tải Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại PDF – Ebook đọc online

Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm - Mọi Thứ Thật Thảm Hại

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5072952570
Công ty phát hành Nhân Văn
Tác giả Mark Manson
Dịch Thế Anh
Nhà Xuất Bản NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 310
Kích Thước 16×24 cm
Số trang 214
Hình thức Bìa Mềm

“Chỉ Vì mọi thứ dường như rối ren, chao đảo không có nghĩa bạn phải trở thành một người mất cân bằng. Cuốn sách của Mark Mason là một lời kêu gọi bạn hãy luôn chiến đấu vì một cuộc sống, một thế giới tốt đẹp hơn và ngay bây giờ thì sự chiến đấuấy cần thiết hơn bao giờ hết… – Ryan Holiday, tác giả cả sách bán chạy nhất với tác phẩm Trở ngại là lối đi và Cái tôi là kẻ thù của New York Times

Từ tác giả của siêu phẩm bán chạy nhất Nghệ thuật tinh tế của sự không quan tâm, một cẩm nang nói về các vấn đề của hy vọng trái ngược với mong đợi của mọi người được hình thành.

Ta sống trong một thời kỳ thú vị. Về mặt vật chất, ta có mọi thứ tốt nhất từ trước tới giờ, nhưng chẳng biết tại sao mọi thứ lại dường như trở nên thảm hại đến nỗi không thể cứu vãn được. Chuyện gì đang diễn ra thế này? Nếu có bất kỳ ai có thể đặt tên cho tình trạng tồi tệ hiện nay và giúp khắc phục nó, thì đó không thể là ai khác ngoài Mark Manson. Trong cuốn sách Mọi thứ thật thảm hại, Manson đã đề cập đến hàng loạt cuộc nghiên cứu về tâm lý, cùng sự thông thái vĩnh cửu của những triết gia lỗi lạc từ Plato đến Tom Waits, phân tích kỹ lưỡng tín ngưỡng, chính trị, tiền bạc, giải trí, và cả internet nữa.

Với sự kết hợp giữa kiến thức uyên thâm với tính hài hước như thường lệ của mình, Manson thử thách ta trung thực với bản thân, Công khai thách thức ta mọi định nghĩa của ta về niềm tin, niềm hạnh phúc, Sự tự do- thậm chí cả niềm hy vọng. Ông là một trong các tác giả tài ba của thời hiện đại đã cho ra thêm một cuốn sách khác đề cập đến phương hướng, lối đi cho nhiều năm sắp tới.

MARK MANSON là tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với tác phẩm Nghệ thuật tinh vi của sự không quan tâm. Trang mạng của ông, MarkManson.net, thu hút hơn hai triệu độc giả mỗi tháng. Manson hiện sống ở thành phố New York.

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại

Tải Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại Online
Review Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại
Giá Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Sự Không Quan Tâm – Mọi Thứ Thật Thảm Hại

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *