Cuốn sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043410488
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hoàng Ngọc Linh
✅Người Dịch ✅Nguyễn Lưu Ngọc
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu PDF – Ebook đọc online

Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043410488
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hoàng Ngọc Linh
✅Người Dịch ✅Nguyễn Lưu Ngọc
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu

Đã bao giờ bạn nói “không” khi đối mặt với những yêu cầu vô lý từ người khác?

Bạn đã từng suy nghĩ về mong muốn của bản thân, có thể không e dè, xấu hổ mà theo đuổi nó một cách hiên ngang chính trực?

Nếu chẳng thể đưa ra đáp án rõ ràng cho những câu hỏi trên, rất có thể là do bạn đang đè nén sự phản kháng của bản thân. Mà hệ quả của việc này là cuộc sống của bạn cứ mãi duy trì trạng thái “người tốt gượng ép” để che lấp đi sự yếu đuối khổng lồ.

Rõ ràng, những người có đức tính lương thiện, tốt bụng là một điều rất đáng quý. Họ luôn tận tâm tận lực với mọi thứ xung quanh mình, thậm chí cho đi quá mức. Tuy nhiên, họ không cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và no đủ về tinh thần, thay vào đó ngày càng cảm thấy cô đơn. Thậm chí, khi gặp phải những bất công hay yêu cầu quá đáng, nhóm người này thường có xu hướng “cắn răng chịu đựng” và tự làm tổn hại chính mình.

Vì vậy, bất kể có tốt bụng tới đâu, lương thiện tới đâu, cũng cần phải có mức độ, hãy dũng cảm bộc lộ cho mọi người thấy tính hung hăng bên trong bạn. Đây cũng chính là giải pháp vô cùng hiệu quả được đề cập đến trong cuốn sách “Ngỡ như lương thiện, hoá ra mềm yếu” của nhà Tâm lý học – Hoàng Ngọc Linh.

Cuốn sách không chỉ mang đến cho các bạn một góc nhìn mới về tính hung hăng mà còn giúp bạn mượn cơ hội này mở ra cánh cửa kết nối bản thân và sống một cuộc sống ung dung tự tại tràn đầy sức sống. Tin rằng điều này sẽ tạo cho bạn động lực để giải quyết các tình huống khó khăn trong quá trình trưởng thành cũng như những “vũng lầy” hiện hữu trong các mối quan hệ cá nhân.

Hy vọng thông qua “Ngỡ như lương thiện, hoá ra mềm yếu”, bạn đọc sẽ hiểu được cách cân bằng, nâng cấp, chuyển hóa, đồng thời vận dụng tính hung hăng của bản thân một cách thông minh.

Thông Tin Cuốn Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu

Tải Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu Online
Review Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu
Giá Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *