Cuốn sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Ngọc Sáng Trong Hoa Sen PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086853566
Công ty phát hành FIRST NEWS
Tác giả John Blofeld
Người Dịch Nguyên Phong
Nhà Xuất Bản NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2019
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Tải Ngọc Sáng Trong Hoa Sen PDF – Ebook đọc online

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086853566
Công ty phát hành FIRST NEWS
Tác giả John Blofeld
Người Dịch Nguyên Phong
Nhà Xuất Bản NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2019
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Ngọc sáng trong hoa sen (Tựa tiếng Anh: The Wheel of Life) là cuốn sách nói về cuộc du hành của ông tại châu Á. Xuất bản năm 1959, quyển sách được sự đón nhận nhiệt thành của độc giả với số bán kỷ lục trên một triệu bản ngay trong năm đầu tiên ra mắt. Cho đến nay, dù thời gian trôi qua, nhiều sự kiện đã thay đổi nhưng Ngọc sáng trong hoa sen vẫn là một trong những cuốn sách giá trị về phương Đông và thường được dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

John Blofeld là một học giả người Anh, đã sống nhiều năm tại Trung Hoa, Tây Tạng, Ấn Độ và Thái Lan. Ông là một trong những người tiên phong trong việc giới thiệu truyền thống văn hóa, tôn giáo phương Đông cho người phương Tây. 

Ngoài việc phiên dịch các tác phẩm lớn của Trung Hoa như Kinh Dịch, Kinh Thi, Sử Ký, Nam Hoa Kinh và Đạo Đức Kinh ra tiếng Anh, ông còn soạn thảo nhiều bộ sách giá trị về Phật giáo như Bodhisattva of Compassion, The Road to Immortality, The Zen teaching of Huang Po, The Zen teaching of Hui Hai, Tantric Mysticism of Tibet

Ông là chủ bút tờ Trung Đạo (The Middle Way), cơ quan ngôn luận của Hội Phật giáo Thế giới. Ông qua đời năm 1987. 

Thông tin về dịch giả  “Ngọc Sáng Trong Hoa Sen”

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn,  Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ cõi sáng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,…  

Thông Tin Cuốn Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Tải Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen Online
Review Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen
Giá Sách Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *