Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương online. Hướng dẫn tải Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280910270
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Gurudev Sri Sri Ravi Shankar
✅Người Dịch ✅Thảo Trần
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅170
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 0.5 cm
✅Số trang ✅212
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Ngợi Ca Tình Yêu Thương PDF – Ebook đọc online

Ngợi Ca Tình Yêu Thương

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280910270
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Gurudev Sri Sri Ravi Shankar
✅Người Dịch ✅Thảo Trần
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅170
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 0.5 cm
✅Số trang ✅212
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Với hàng triệu người, Gurudev Sri Sri Ravi Shankar là người dẫn đường tinh thần, là Guru, là suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Với nhiều người, thầy là người bạn thân với sự sâu sắc và hồn nhiên đặc biệt. Với người cầu đạo, thầy là kho báu vô giá. Với người khổ đau, thầy là ngọn hải đăng của hy vọng. Lời nói của thầy mang đến niềm an ủi và sự dễ chịu cho mọi người. Thầy là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhiều tổ chức tình nguyện trên toàn thế giới.

Ngợi ca tình yêu thương một tuyển tập những bài nói chuyện ngắn hàng tuần của thầy Gurudev Sri Sri Ravi Shankar. Những bài giảng trong cuốn sách này không chỉ dẫn lối cho ta trong cuộc sống mà còn nuôi dưỡng lòng nhân ái, hướng ta trở về với bản chất tự nhiên của mình là tình yêu thương, để rồi cùng ngợi ca và lan tỏa yêu thương đó. Nhiều chủ đề dù phức tạp hay trừu tượng đều được thầy diễn giải bằng ngôn từ mộc mạc, qua những ví dụ gần gũi và thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy chỉ dẫn về cách đối mặt với bạo lực, sợ hãi và cơn giận, cũng như lời dạy về cách chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực này thành các mối quan hệ và tinh thần lành mạnh. Quan điểm của thầy về sự buông bỏ, phụng sự, tâm linh và Thượng đế là độc đáo và đầy sức mạnh. Thực chất, những lời chỉ dạy này giúp bạn tự do!

Những bài giảng ngắn này tác động sâu sắc và mở mang tâm trí của chúng ta về vẻ đẹp và những bí ẩn của cuộc sống. Ngắn gọn nhưng rõ ràng và dễ hiểu, thầy Gurudev giải quyết các vấn đề, sự rối rắm và những phức tạp mà chúng ta phải đối mặt, đồng thời khơi dậy những giá trị nhân văn trong mỗi chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

Tải Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương Online
Review Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương
Giá Sách Ngợi Ca Tình Yêu Thương

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *