Cuốn sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043090963
Tên Nhà Cung Cấp Nhà sách Hải Hà
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Đại học Sư Phạm TP HCM
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
Số trang 389
Hình thức Bìa Mềm

Tải Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng PDF – Ebook đọc online

Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 9786043090963
Tên Nhà Cung Cấp Nhà sách Hải Hà
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Đại học Sư Phạm TP HCM
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
Số trang 389
Hình thức Bìa Mềm

Mô Tả Sản Phẩm

       Muốn học tốt bất cứ môn ngoại ngữ nào, bạn đều phải nắm vững ngữ pháp của môn ngoại ngữ đó. Học tiếng Hán cũng vậy, nắm vững ngữ pháp tiếng Hán, bạn mới có thể luyện tập tốt tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viế tiếng Hán. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hán đang tăng cao, nhưng trên thị trường lại có rất ít sách công cụ biên soạn về ngữ pháp tiếng Hán và các sách này cũng còn khá sơ sài. Thiết nghĩ, người học tiếng Hán rất cần một quyển sách công cụ vừa khái quát các đặc điểm ngữ pháp cơ bản của tiếng Hán vừa đi sâu vào phân tích, đối chiếu, giúp người học nắm vững được các điểm khó và phân biệt được các điểm dễ gây nhầm lẫn. Quyển “Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng” này ra đời nhằm mục đích đó.

      “Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng” – đúng như tên gọi, được biên soạn một cách “thực dụng”, tức là giúp người học dễ dàng nắm vững và vận dụng vào thực tế. Ngoài việc trình bày các đặc điểm cơ bản của ngữ pháp tiếng Hán, quyển sách này còn có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Đơn giản hoá các điểm ngữ pháp phức tạp, khó hiểu thành các ô công thức, đưa ra các mẫu câu điển hình, giúp người học dễ nắm vững.
  • Phân tích các điểm ngữ pháp khó, so sánh đối chiếu các điểm ngữ pháp dễ gây nhầm lẫn, nêu ra các điểm giống và khác nhau giữa chúng, giúp người học dễ nhớ và biết cách vận dụng trong từng trường hợp khác nhau.
  • Hệ thống bài tập phong phú được thiết kế từ dễ đến khó, từ nông đến sâu, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người học ở mọi trình độ, giúp người học vừa tự kiểm tra thực lực của mình vừa tiến hành luyện tập.
  • Ngoài ra, sách còn có 6 phụ lục có giá trị, giúp người học củng cố thêm các kiến thức về ngữ pháp tiếng Hán.

       Nếu bạn là một người mới học tiếng Hán muốn nắm vững ngữ pháp tiếng Hán – quyển sách này dành cho bạn. Nếu bạn học tiếng Hán đã lâu và muốn tìm hiểu sâu hơn về ngữ pháp tiếng Hán – quyển sách này cũng dành cho bạn. Hoặc bạn đang muốn hệ thống lại các điểm ngữ pháp tiếng Hán để chuẩn bị cho kỳ thi HSK – quyển sách này càng thích hợp với bạn. Đặc biệt, CUỐN SÁCH TƯƠNG THÍCH HOÀN TOÀN VỚI HỆ THỐNG HSK 3 TRÌNH ĐỘ, 9 CẤP ĐỘ (3 bậc, 9 cấp) sắp được áp dụng. Vì thế, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về việc sách sẽ cung cấp cho mình sự chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ kỳ thi HSK nào. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quyển “Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng” này.

Thông Tin Cuốn Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng

Tải Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng Online
Review Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng
Giá Sách Ngữ Pháp Hán Ngữ Thực Dụng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *