Cuốn sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5280907621
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Ilse Sand
Người Dịch Quang Đỗ
NXB NXB Lao động
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

Tải Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc PDF – Ebook đọc online

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm - Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5280907621
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Ilse Sand
Người Dịch Quang Đỗ
NXB NXB Lao động
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” là những chia sẻ của Ilse Sand – một nhà tâm lý học, đồng thời cũng là một mục sư – về những người thuộc nhóm cực kỳ nhạy cảm. Chúng ta đang bị định hình trong một khung văn hóa coi trọng những đặc trưng tính cách và hành vi rất khác với mình. Chính vì thế mà người nhạy cảm ít có khả năng trân trọng bản thân, họ thường phải cố gắng cả đời để tỏ ra “đầy sức sống”, hoạt bát và điều đó không hề dễ chịu chút nào.

Người nhạy cảm không chỉ là những người nhút nhát trong giao tiếp hay sống nội tâm mà còn là những người nhạy cảm với một số những yếu tố mùi hương, tiếng ồn và cả bầu không khí nữa.  Bạn có thể không thuộc nhóm người nhạy cảm, nhưng Ilse Sand còn viết “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” để dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi trong việc gò bó mình vào một quy chuẩn, phải đấu tranh quá nhiều để đạt được kỳ vọng mà xã hội áp đặt hay có một khía cạnh nào trong con người khiến bạn tự ti. Cuốn sách là những nghiên cứu và đúc kết mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Người thuộc nhóm nhạy cảm có những hạn chế cũng như những khả năng to lớn. Họ có thể giam mình trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti, dễ đạt tới mức độ giới hạn khi có những biến cố bất ngờ, khó nói lời từ chối,… Nhưng đồng thời họ còn có những giá trị mà rất riêng như khả năng suy nghĩ sâu để đưa ra những chiêm nghiệm cá nhân, một trí tưởng tượng phong phú với hệ thần kinh tinh nhạy. Chưa kể họ còn giàu lòng trắc ẩn, tử tế và chu đáo. Nếu có thể kiểm soát bản thân và khắc phục hạn chế, những người nhạy cảm sẽ có khả năng xây dựng những mối quan hệ chất lượng cao, dễ dàng phát huy giá trị của mình trong những lĩnh vực như nghệ thuật, chăm sóc khách hàng hay lĩnh vực y tế.

Với Ilse Sand, nhóm người nhạy cảm không cần phải cố gắng để trở thành một ai đó khác chỉ để phù hợp với quy chuẩn của xã hội. Họ hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu chính mình, vì “khi những người nhạy cảm cao tìm thấy bản thân trong những môi trường nuôi dưỡng được con người mình, họ sẽ phát triển mạnh mẽ”.

Quyển sách chính là nơi người nhạy cảm tìm thấy chính mình, trao gửi tâm tư, cũng là một tác phẩm để tất cả mọi người mở rộng góc nhìn và tạo động lực để phát triển bản thân.

Thông Tin Cuốn Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc

Tải Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc Online
Review Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc
Giá Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Một Tâm Hồn Mong Manh Nhưng Cực Kỳ Sâu Sắc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *