Cuốn sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay PDF – Ebook đọc online

Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072818487
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Trần Minh Nhật
✅NXB ✅Hải Phòng
✅Năm XB ✅2007
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅222
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay

Quyển sách đúc kết tinh hoa về khả năng khai thác nhân tài, ghi lại những lời bình tiêu biểu về nghệ thuật lãnh đạo, cung cấp cái nhìn toàn diện về khoa học quản trị:

Những nhà lãnh đạo hiện đại đều khao khát nâng cao năng lực quản trị của mình, đưa ra nhiều chiến lược quản lý nhân sự sáng suốt. Thế nên, họ đều mong sở hữu trong tay những công cụ đắc lực, những quyển sách thiết thực. Có thể nói, các ấn phẩm bàn về lĩnh vực này như thể “Bánh đúc đầy sàn”. Mặc dù vậy, tác giả vẫn trân trọng giới thiệu đến bạn đọc thêm những kinh nghiệm quí báu của thế hệ đi trước về bộ môn khoa học nhân sự. Sách là tập hợp các tư tưởng và tài hoa quản trị, lấy tư liệu từ nhiều tấm gương lỗi lạc trong lịch sử.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh đến mức chóng mặt của nền kinh tế hiện đại, sự cạnh tranh giữa các cơ quan, doanh nghiệp ngày càng gay gắt, sự hơn kém nhau trong việc khai thác tài năng nhân viên vì thế trở thành yếu tố then chốt quyết định thành bại. Do đó, tầm nhìn và chính sách đối đãi nhân tài chính là năng lực quan trọng vô cùng đối với những nhà lãnh đạo. Bất kể ưu điểm hay khuyết điểm của một nhân viên cũng có thể đóng vai trò như một nhân tố bức phá khôn lường. Đấy là điểm bất ngờ ở nhân tố con người, đồng thời cũng chính là sự tinh tuý trong “Binh Pháp Tôn Tử”.

Tác phẩm lần lượt giới thiệu với độc giả những tấm gương của nhiều nhà quân sự xuất chúng thời loạn như: Thương Ưởng, Huỳnh Thạch Công, Lưu Bang, Gia Cát Lượng, Lưu Thiện, Lý Thế Dân, Nguỵ Chinh, Lưu Cơ, Khang Hy, Ung Chính Và Tăng Quốc Phan….. Thông qua những lí giải độc đáo về việc bổ nhiệm, quản lý và sử dụng nhân tài của họ để đúc kết những bài học khai thác nhân sự thực tiễn từ bản sắc văn hoá lâu đời của dân tộc Trung Hoa. Bên cạnh đó, sách còn đối chiếu ở góc nhìn hiện đại của khoa học lãnh đạo kết hợp với khoa học quản trị bằng ứng dụng thực tiễn.

Người lãnh đạo xử thế tốt lấy đắc nhân tâm làm đầu; lãnh đạo trọng nhân tài lấy khai thác năng lực làm đầu; lãnh đạo quản lí tốt lấy luật làm đầu. Một lãnh đạo lí tưởng cần hội tụ cả ba yếu tố vừa nêu.

Thông Tin Cuốn Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay

Tải Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay Online
Review Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay
Giá Sách Nhân Tố Con Người Xưa Và Nay

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *