Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 online. Hướng dẫn tải Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 PDF – Ebook đọc online

Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2000412037517
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Thành Nghĩa
✅Tác giả ✅Nguyễn Đình Nhơn
✅NXB ✅Phương Đông
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅438
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2

Nhưng đọc một truyện, hai truyện rồi ba truyện… bỗng thấy ngạc nhiên. Ngạc nhiên thứ nhất là cái cảm xúc cuốn sách đưa đến lại khác hẳn cái tiêu đề của nó. Thao thiết, giằng xé, buồn thương, xa xót như một tiếng kêu đau đớn của trái tim nhỏ máu. Tất cả đều là những góc khuất của tình yêu, tình vợ chồng mà bất cứ ai đọc nó đều dường như cảm thấy có mình trong đó. Không phải chỉ đàn ông là tình dục mà đàn bà cũng tình dục. Không phải chỉ đàn bà là tình yêu mà đàn ông cũng tình yêu. Như một định đề phản ngược, lại như một lời thách đố không dễ trả lời.

Ngạc nhiên thứ hai là bút pháp, một bút pháp khá chắc tay, tung tảy, điểm nhìn thấu tỏ, cấu trúc nhanh, tính cách nhân vật rõ ràng, lời thoại sinh động, cái kết bao giờ cũng bất ngờ và để mở cho người đọc thả tâm tư và sức suy tưởng của mình vào. Và đặc biệt với cảm nhận tinh tế, táo bạo của một người đàn bà sắc sảo, giàu cảm xúc, tác giả đã dám đi thẳng vào những cảnh đời nhạy cảm nhất, đi chung chiêng trên giây thép mà nếu không khéo, non tay, cạn nghĩ và chỉ cần sơ xảy một chút xíu thôi, các câu chuyện sẽ ngả sang một chiều kích khác, chiều kích của sự buông thả, của xác thịt, của sự phóng đãng đang tràn ngập trong cuộc sống quá đỗi xô bồ ngoài kia. Như thế, cây bút này dù lần đầu xung trận nhưng đường gươm, lưỡi búa đã có vẻ sạch sẽ, chắc tay, sắc nét.

Thông Tin Cuốn Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2

Tải Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2 Online
Review Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2
Giá Sách Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *