Cuốn sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045829462
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Barbara Pease
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅14 x 22
✅Số trang ✅106
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)

Khao khát được thừa nhận, được cảm thấy mình quan trọng và được đánh giá cao là khao khát vô cùng mãnh liệt. Bạn càng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng thì họ sẽ càng có phản ứng tích cực đối với bạn.

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những người dường như có khả năng kết thân với người lạ chỉ qua một lần trò chuyện và thường gọi họ là “những người có sức hút”. Nhưng đa phần chúng ta lại cho rằng đây là năng khiếu bẩm sinh. Thật ra, sức thu hút của họ chính là kỹ năng tạo ấn tượng với người khác. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng này nếu bạn tích lũy được những hiểu biết nhất định và có quyết tâm.

Những kỹ năng dành cho cuộc sống sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người trong bất kỳ tình huống nào và đạt được thành công vượt bậc trong giao tiếp. Khi vận dụng các kỹ năng này vào cuộc sống, bạn đừng ngạc nhiên nếu ai đó hỏi rằng: “Làm thế nào bạn có thể nói chuyện lôi cuốn đến vậy?”. Cho dù không hỏi thì chắc chắn họ vẫn thắc mắc về điều đó, cũng như bạn đã từng thắc mắc về những người khác.

“Hãy trang bị cho chính mình những chiến lược đơn giản trong quyển Những kỹ năng dành cho cuộc sống để tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong giao tiếp.” – Anthony Robins.

Mời các bạn đón đọc!

Thông Tin Cuốn Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)

Tải Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014) Online
Review Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)
Giá Sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (Tái Bản 2014)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *