Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Những Lời Thông Thái PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Những Lời Thông Thái phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Những Lời Thông Thái online. Hướng dẫn tải Những Lời Thông Thái PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Những Lời Thông Thái PDF – Ebook đọc online

Những Lời Thông Thái

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Lời Thông Thái

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786049471216
✅Tên nhà cung cấp ✅Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
✅Tác giả ✅TS. G. Francis Xavier
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅193
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Những Lời Thông Thái

Với nội dung then chốt là những câu chuyện ngắn gọn mà sâu sắc về mọi vấn đề trong cuộc sống, quyển sách như những bài tập thú vị dành cho não bộ khi bên dưới mỗi câu chuyện đều có phần câu hỏi để độc giả cùng tư duy và suy ngẫm. Sau cùng, tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ và rõ ràng với phần giải đáp và sự giải thích tường tận của đội ngũ biên dịch và biên tập. Nhiều phụ huynh từng đặt câu hỏi rằng liệu các em còn nhỏ có thể đọc và hiểu được không? Câu trả lời thật đơn giản.

Cha mẹ hãy cùng đọc với các em, cùng khám phá và chia sẻ những điều thú vị nhất qua mỗi câu chuyện như một cách tương tác mỗi ngày với con trẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể giúp trẻ, trò chuyện và lắng nghe suy nghĩ của trẻ mỗi ngày qua những câu chuyện ý nghĩa trong sách.

Thông Tin Cuốn Sách Những Lời Thông Thái

Tải Sách Những Lời Thông Thái  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Những Lời Thông Thái Online
Review Sách Những Lời Thông Thái
Giá Sách Những Lời Thông Thái

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *