Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác online. Hướng dẫn tải Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280909427
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Euny Hong
✅Người Dịch ✅Nguyễn Ngà
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅256
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác PDF – Ebook đọc online

Nunchi - Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280909427
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Euny Hong
✅Người Dịch ✅Nguyễn Ngà
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 cm
✅Số trang ✅256
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Nunchi là một siêu năng lực của người Hàn Quốc. Một số người còn thổi phồng lên rằng đó là cách người Hàn đọc được suy nghĩ của đối phương ‒ mặc dù không hề tồn tại yếu tố siêu nhiên nào ở đây cả. Nunchi là nghệ thuật nắm bắt tức thời suy nghĩ và cảm xúc của người khác nhằm giúp bạn cải thiện những mối quan hệ trong cuộc sống. Thuần thục nunchi là liên tục điều chỉnh những phán đoán của bản thân dựa theo mỗi lời nói, điệu bộ cử chỉ hoặc biểu cảm khuôn mặt của đối phương, nhờ đó bạn sẽ luôn đặt ý thức vào khoảnh khắc hiện tại. Tốc độ là yếu tố quan trọng nhất của nunchi; kỳ thực, khi ai đó sử dụng thuần thục nunchi, người Hàn sẽ không nói rằng họ có nunchi “tốt”, mà là có nunchi “nhanh”.

Lợi ích nhãn tiền là nunchi sẽ tránh cho bạn khỏi những tình huống bẽ mặt nơi công cộng ‒ bạn sẽ không bị hớ nếu biết đọc vị căn phòng một cách chính xác. Về lâu dài, nunchi sẽ mang lại cho bạn những điều không tưởng. Mọi người sẽ mở ra những cánh cửa mà bạn chưa từng biết rằng chúng tồn tại. Nunchi sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Nói đến sức mạnh của nunchi, người Hàn có câu ngạn ngữ: “Nếu có nunchi nhanh, bạn ăn tôm trong tu viện cũng được.” Mà cần biết rằng các tu viện Phật giáo truyền thống tại Hàn Quốc đều nghiêm cấm ăn thịt, thế nên nói không ngoa là luật chùa cũng thua ý người.

Trên đời này, ai cũng có thể thay đổi vận mệnh nếu biết mài giũa năng lực nunchi; bạn không cần phải là lá ngọc cành vàng hoặc quen biết những người quyền quý cao sang. Kỳ thực, người Hàn xem nunchi là “lợi thế của những người bị lép vế” chính là vì những lý do trên. Đó là vũ khí bí mật của bạn, kể cả bạn chẳng còn gì khác trong tay. Và với những người sinh ra trong nhung lụa, thiếu hụt nunchi là cách nhanh nhất khiến họ mất đi những lợi thế của mình trong cuộc sống.

Người Hàn có câu: “Một nửa cuộc sống xã hội xoay quanh nunchi.” Một nunchi nhanh và được trau dồi thường xuyên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác đối tác trong cuộc sống hoặc công việc, hỗ trợ bạn tỏa sáng tại chỗ làm, bảo vệ bạn khỏi những kẻ có ý đồ mờ ám, và nó còn có thể giảm thiểu chứng lo âu xã hội. Nó có thể khiến người khác ủng hộ bạn kể cả khi họ không hiểu rõ lý do. Trái lại, nếu thiếu hụt nunchi, bạn có thể bị người khác ghét mà cả đôi bên đều không hiểu tại sao.

Thế nên, nếu bạn đang nghĩ rằng, “Trời ạ, lại một trào lưu nữa của người phương Đông ‒ tôi đã vứt bỏ một nửa số quần áo theo lời khuyên của Marie Kondo rồi đấy”, thì trước hết xin khẳng định rằng đây không phải là một trào lưu. Người Hàn đã sử dụng nunchi để khéo léo tránh khỏi hoặc vượt qua những trắc trở trong suốt hơn 5.000 năm qua.

Thông Tin Cuốn Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

Tải Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác Online
Review Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác
Giá Sách Nunchi – Nghệ Thuật Nắm Bắt Suy Nghĩ Và Cảm Xúc Của Người Khác

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *