Cuốn sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086853993
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Osho
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Tải OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy PDF – Ebook đọc online

OSHO - Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086853993
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Osho
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

CAN ĐẢM LÀ CHÍNH MÌNH TRONG THẾ GIỚI HIỂM NGUY

Đừng gọi đó là bất định – hãy gọi là bất ngờ

Đừng gọi nó là bất an – hãy gọi là tự do.

Dũng cảm không phải là không sợ hãi, mà thay vào đó là sự hiện diện của toàn bộ nỗi sợ hãi và lòng can đảm để đối mặt với nó.

“Can đảm biến thách thức thành sức mạnh” giúp bạn có cái nhìn toàn diện về nỗi sợ hãi: nguồn gốc của nỗi sợ và làm thế nào để hiểu chúng, tìm thấy can đảm để đối mặt với chúng.

Xuyên suốt cuốn sách, Osho khuyên chúng ta rằng: mỗi khi phải đối mặt với sự không chắc chắn, hay thay đổi trong cuộc sống, đó thực sự là một lý do để bạn vui mừng, thay vì bám víu vào những điều quen thuộc, chúng ta có thể xem những tình huống này là cơ hội khám phá và làm giàu sự hiểu biết về bản thân và thế giới xung quanh.

“Can đảm biến thách thức thành sức mạnh” bắt đầu bằng một sự khám phá sâu sắc về ý nghĩa của lòng can đảm và cách nó được thể hiện trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Không giống như những cuốn sách khác tập trung vào các hành động can đảm anh hùng trong những hoàn cảnh đặc biệt, điều đặc biệt ở cuốn sách này đó là phát triển lòng can đảm bên trong của mỗi người, từ đó bạn có thể thoát ra khỏi sự nhút nhát, lo sợ để biến thách thức thành sức mạnh. Khi đó bạn vững vàng để sống thật với chính mình. Đây chính là sự can đảm để thay đổi khi cần thay đổi, can đảm đứng lên cho sự thật của chính chúng ta, thậm chí chống lại ý kiến của người khác, và can đảm để nắm lấy cái mà không biết mặc dù chúng ta sợ hãi – trong mối quan hệ của chúng ta, trong sự nghiệp của chúng ta, hoặc trong hành trình đang diễn ra của sự hiểu biết chúng ta là ai, và tại sao chúng ta lại ở đây? Hãy tin tưởng vào cái không biết. Cái đã biết chính là tâm trí. Cái không biết không thể là tâm trí. Tâm trí là nơi tích lũy những thứ đã biết. Như việc bạn đến ngã ba đường, tâm trí của bạn sẽ nói: “Đi lối này, đây là con đường quen thuộc”. Nếu lắng nghe nội tâm, bạn sẽ đi theo cái không quen thuộc, cái không biết. Vì chính bản thân của mỗi người luôn thích phiêu lưu, khám phá. Cho nên, hãy luôn lắng nghe cái không biết và thu hết can đảm để đi vào chốn vô định.

Qua cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn về sự can đảm là đánh đổi cái đã biết để tìm đến cái hư vô, đánh đổi cái quen thuộc để tìm đến những điều xa lạ, đánh đổi sự tiện nghi ấm cúng để tìm đến cái bất tiện, đánh đổi cuộc hành hương gian nan để tìm đến một nơi vô định. Không ai biết được liệu mình có làm được hay không cho đến khi chính bạn phải bước vào những nỗi đau, thì khi đó bạn mới tin rằng không có điều gì là giới hạn trong sự chế ngự của sức mạnh can đảm ở mỗi con người.

Can đảm biến thách thức thành sức mạnh là cuốn sách kế tiếp trong bộ bốn cuốn của hiền triết Osho gồm: Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật – cội nguồn của hạnh phúc; Đạo – con đường không lối.

Mong rằng với những cuốn sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Thông Tin Cuốn Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy

Tải Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy Online
Review Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy
Giá Sách OSHO – Can Đảm Là Chính Mình Trong Thế Giới Hiểm Nguy

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *