Cuốn sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Osho Phụ Nữ – The Book Of Women PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Osho Phụ Nữ – The Book Of Women PDF – Ebook đọc online

Osho Phụ Nữ - The Book Of Women

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5280906310
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Osho
Người Dịch Thanh Huyền
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 293
Kích thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 258
Hình thức Bìa Mềm

Thưa thầy, làm sao thầy, một người đàn ông, lại có thể nói về tâm lý phụ nữ?

Tôi không nói chuyện với tư cách một người đàn ông, tôi nói với tâm thế một người phụ nữ. Tôi không hề nói bằng tâm trí. Tôi có dùng đến tâm trí, nhưng tôi nói chuyện bằng ý thức, bằng nhận thức. Và nhận thức thì không có giới tính, nhận thức chẳng phải đàn ông cũng không phải phụ nữ. Cơ thể bạn có sự phân chia đó, tâm trí bạn cũng vậy, bởi vì tâm trí bạn là phần nội tại của cơ thể bạn, còn cơ thể bạn là vỏ ngoài của tâm trí bạn. Cơ thể và tâm trí bạn không tách rời nhau; chúng là một thực thể. Thực ra, nói cơ thể và tâm trí là không đúng; không nên dùng chữ “và” ở đây. Bạn là cả hai.

Vì thế, với cơ thể, với tâm trí, những từ như nam tính hay nữ tính là có liên quan, có ý nghĩa. Nhưng có một điều vượt trên cả hai khái niệm ấy, một điều siêu việt. Đó là cốt lõi thực sự của bạn, bản thể của bạn. Bản thể đó chỉ nhận thức, chứng kiến, chú tâm. Nó là ý thức thuần túy.

Ở đây, tôi không nói chuyện với tư cách một người đàn ông; phải như vậy thì mới có thể nói về phụ nữ được. Tôi nói với tư cách một sự nhận thức. Tôi đã sống trong cơ thể phụ nữ nhiều lần và tôi đã sống trong cơ thể nam giới nhiều lần, tôi đã chứng kiến tất cả. Tôi đã thấy tất cả những ngôi nhà trú ngụ, tất cả những lớp vỏ khoác bên ngoài. Điều tôi đang nói với bạn là kết luận của nhiều đời, nhiều kiếp; nó không chỉ liên quan đến kiếp này. Kiếp này chỉ là một kết tinh đỉnh cao của một cuộc hành hương rất dài.

Vậy nên đừng lắng nghe tôi như lắng nghe một người đàn ông hay một người phụ nữ; nếu không bạn sẽ không nghe thấy tôi. Hãy lắng nghe tôi như lắng nghe một sự nhận thức.

Trong cuốn Phụ nữ, tác giả sẽ phân tích giá trị và tầm quan trọng của sức mạnh nữ tính. Ông nghiên cứu các niềm tin, định kiến bị áp đặt lên phụ nữ từ trước đến nay, khiến người phụ nữ không thể phát huy tiềm năng của mình. Từ đó, ông giải phóng họ và khẳng định lại những phẩm chất tuyệt vời của người phụ nữ, đó là tình yêu thương, niềm vui, và trái tim thấu cảm, những điều vô cùng cần thiết cho tâm hồn và con đường tâm linh.

Thông Tin Cuốn Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women

Tải Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women Online
Review Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women
Giá Sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *