Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 online. Hướng dẫn tải Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 PDF – Ebook đọc online

Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251412185
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅William Jang
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅320
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅236
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1

Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 là cuốn sách luyện kỹ năng viết chính tả, một trong những phần thi quan trọng (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Cuốn sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ ngữ chuyên ngành từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.

Cuốn sách bao gồm 350 đề và đoạn hội thoại về các chủ đề gần gũi, hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening như địa chỉ (Address), tên người (Person), tên khách sạn (Hotel), địa chỉ trang web (Website)… và được sắp xếp rõ ràng theo xu hướng ra đề 10 năm trở lại đây như điền từ (Letter), điền số (Number) và điền kết hợp cả dạng từ và số (Letter & Number).

Ở đầu từng Unit, người học sẽ được định hình trước dạng bài cần làm (điền Letter hay Number), các mẹo để nghe những nội dung đó và khi kết thúc Unit, người học sẽ được cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết. Để người học có thể kiểm tra lại bài làm, cuốn sách cũng cung cấp đáp án và những đoạn hội thoại song ngữ Anh-Việt ở cuối sách. Từ đó, sau mỗi bài luyện tập, người học có thể biết được mình còn yếu ở phần nào, lỗi sai hay mắc phải và ghi nhớ những lỗi sai đó để về sau không lặp lại nữa.

File nghe của cuốn sách được truyền tải bằng giọng đọc chuẩn như bài thi thật, giúp người học không cảm thấy bỡ ngỡ khi nghe bài thi IELTS Listening thật. Vì vậy, cuốn sách Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn, luyện thi IELTS Listening Dictation chưa bao giờ dễ đến thế! Chúng tôi mong rằng Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 sẽ trở thành người bạn đắc lực trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.

  • 350 đề và đoạn hội thoại về các chủ đề hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và được sắp xếp rõ ràng theo xu hướng ra đề 10 năm trở lại đây.
  • Đầu từng Unit, người học sẽ được định hình trước dạng bài cần làm, các mẹo để nghe những nội dung đó.
  • Cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết cuối mỗi Unit.

Thông Tin Cuốn Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1

Tải Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1 Online
Review Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1
Giá Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol 1

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *