Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê online. Hướng dẫn tải Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF – Ebook đọc online

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066687744
✅Tên nhà cung cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Ruth Soukup
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅380
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅379
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Giúp đập tan sợ hãi trong chính con người bạn:

“Từ bé đến lớn, mỗi con người luôn có một hoặc nhiều nỗi sợ tồn tại trong bản thân mình, có nỗi sợ rõ ràng, hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, sợ độ cao, nhưng cũng có những nỗi sợ vô hình rất khó gọi tên. Dù bạn có nhận ra hay không thì những nỗi sợ khác nhau đó vẫn ẩn hiện trong bạn, tạo ra một sự kìm hãm, ngăn cản bản thực hiện những điều mình khao khát.”

Nhận diện nỗi sợ như thế nào?

Cuốn sách chính là một lộ trình hoàn hảo giúp bạn từng bước chiến thắng nỗi sợ của mình, và bước đầu tiên chính là việc nhân diện, gọi tên nỗi sợ đó. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế, tác giả cuốn sách đã tổng kết thành 7 kiểu sợ hãi với những sự phân tích, lý giải, gợi mở trên các phương diện: Biểu hiện của nỗi sợ, những điểm tích cực của nỗi sợ, thói quen và hành vi, những lời bào chữa cho sự sợ hãi, tác hại của nỗi sợ và cung cấp chiến lược vượt qua nỗi sợ. Đó là những công cụ hữu ích giúp bạn thấu hiểu nỗi sợ hãi bao nhiêu năm ngự trị trong bản thân mình.

Hình thành lòng can đảm để vượt qua sợ hãi?

Khi đã hiểu rõ về bóng đen sợ hãi trong con người mình, điều bạn cần là một sự dũng cảm để bước qua, để đập tan, dập tắt nỗi sợ đó để hướng tới mục tiêu của mình. Xóa tan sợ hãi chỉ là bước quan trọng đầu tiên trong việc bạn vươn tới ước mơ và cuộc sống mình hằng mong mỏi.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách kỹ năng thông thường, đưa ra những nhận định chung chung, những đánh giá vô thưởng vô phạt, cuốn sách này yêu cầu bạn xác định mục tiêu, tạo ra động lực, đề ra các bước tiến hành để thúc đẩy bạn hành động một cách thực sự.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, chán nản vì sợ hãi và đã sẵn sàng để nắm lấy tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này như một khởi đầu hoàn hảo cho những nỗ lực sắp tới của bạn. Bạn sẽ viết nên thành công của chính mình, thay vì ngồi chờ đợi thành công gọi tên trong sự lo lắng “bao giờ tới lượt mình?” Sẽ không bao giờ thành công đến nếu bạn không theo đuổi nó một cách quyết liệt.

Thông Tin Cuốn Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Tải Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Online
Review Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê
Giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *