Cuốn sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5280910263
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả David R Hawkins
Người Dịch Phạm Nguyên Trường
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm
Số trang 417
Hình thức Bìa Mềm

Tải Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người PDF – Ebook đọc online

Power Vs Force - Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 5280910263
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả David R Hawkins
Người Dịch Phạm Nguyên Trường
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm
Số trang 417
Hình thức Bìa Mềm

Tiến sĩ David R. Hawkins (1927 – 2012) là nhà tâm thần học, bác sĩ, là người thầy tâm linh và là nhà nghiên cứu về ý thức nổi tiếng thế giới. Ông cho rằng ý thức huy tinh thần của con người là một trường năng lượng vô tận. Qua hơn 25 năm nghiên cứu, ông đã cho ra đời Bản đồ ý thức (với thang đo từ 1 – 1.000) thể hiện khái quát tình trạng sức khỏe thể chất, cảnh giới tinh thần của con người bằng con số cụ thể. Có thể nói, Tiến sĩ Hawkins là bác sĩ/nhờ khoa học thực nghiệm hiện đại có đào tạo đầu tiên được trải qua sự chuyển hóa vốn được gọi là “Chứng ngộ” hoặc “hiệp thông màu nhiệm” – để từ đó miêu tả, tái hiện hành trình này trong các bài giảng và các tác phẩm của mình.

 

LỜI TỰA MỚI

Kể từ lần xuất bản đầu tiên cuốn sách này, đã có hàng trăm buổi thuyết trình trên khắp thế giới để miêu tả và làm rõ thêm chủ đề. Cuốn sách truyền cho người ta hy vọng. Nó chỉ rõ tính chắc chắn, khác hẳn với đoán mò. Nó khai tâm cho người ta khả năng tự kiểm tra. Trong cuộc sống thường nhật, có thể phải mất nhiều năm mới phát hiện và sửa chữa được sai lầm, mà thường là phải trả giá rất cao về tiền bạc, thời gian và công sức. Một triệu đô la và nhiều năm bỏ vào một dự án để tìm hiểu xem nó có khả thi hay không, trong khi có thể tìm được câu trả lời chỉ trong vài giây. Cho nên phương pháp được trình bày trong cuốn sách này có tính thực tế rất cao. Thế giới thích thú với những thứ nghe có vẻ tốt, nhưng khi thực hiện lại có thể là thảm họa. Quan trọng là biết phân biệt giữa bản chất với vẻ ngoài. Những thứ dường như hấp dẫn nhưng cuối cùng lại sụp đổ tan tành. Những thứ dường như tầm thường lại chứng tỏ là thực tại có khả năng chống lưng cho những nỗ lực của chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người

Tải Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người Online
Review Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người
Giá Sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Hành Vi Của Con Người

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *