Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! online. Hướng dẫn tải Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! PDF – Ebook đọc online

Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235217317
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Lê Thanh Tùng – Lê Minh Hoàng
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅321
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Quẳng Gánh IELTS Đi Mà Vui Sống!

Tiếng Anh – thứ ngôn ngữ quốc tế – có vẻ như chưa bao giờ dễ tiếp cận đến thế. Ngày nay, với những trung tâm tiếng Anh mọc nên như nấm, chưa nói Internet ở mọi nơi, với vô số ứng dụng trên điện thoại phục vụ cho việc học thức ngôn ngữ này, tưởng chừng chinh phục nó sẽ là điều không quá khó nhọc.

Thế nhưng thực tế là đối với cả những người mới bắt đầu lẫn những người muốn nâng cao và khẳng định kỹ năng của mình, ma trận thông tin và dịch vụ của thế kỷ 21 hóa ra lại rất đáng sợ. Ta không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết phải nghe ai để nâng cao các kỹ năng của mình. Và kể cả khi đã có đủ những kỹ năng nghe nói đọc viết thành thạo ta lại cũng sẽ gặp khó khăn khi muốn chứng minh bản thân trong những kỳ thi quốc tế.

Kết hợp giữa kinh nghiệm và khối tri thức của một chuyên gia ôn luyện tiếng Anh có thâm niên hơn 10 năm và một “cựu chiến bính” từng lăn lộn bầm dập hàng chục lần khi tham gia các kỳ quốc tế IELTS và PTE, cuốn sách này muốn đem lại một hướng đi cụ thể, rõ ràng, cùng những hành trang kỹ lưỡng nhất, cả về tri thức lẫn tâm lý, chiến thuật để bạn đọc tiến lên chinh phục môn tiếng Anh.

Bạn cần học tiếng Anh ra sao để thực sự giỏi? Bạn cần có tâm thức gì, phân bổ thời gian luyện tập thế nào để việc học trở nên hiệu quả và bền vững. Bạn hợp với kỳ thi quốc tế nào? IELTS hay PTE? Và bạn có những “chiêu thức” hay “bí kíp” gì có thể giúp bạn đạt điểm cao trong những kỳ thi như thế, đặc biệt là PTE? Tất cả đều được giải đáp trong tập sách này.

Thông Tin Cuốn Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!

Tải Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống! Online
Review Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!
Giá Sách Quẳng Gánh Ielts Đi Mà Vui Sống!

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *