Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086845523
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Dale Carnegie
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅311
✅Hình thức ✅Bìa Cứng
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy.

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Thông Tin Cuốn Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

Tải Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng) Online
Review Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)
Giá Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *