Cuốn sách Quên hôm qua sống cho ngày mai là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quên hôm qua sống cho ngày mai mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Quên hôm qua sống cho ngày mai phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Quên hôm qua sống cho ngày mai PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086849507
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Tian Dayton, PhD
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅160
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅151
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Quên hôm qua sống cho ngày mai PDF – Ebook đọc online

Quên hôm qua sống cho ngày mai

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086849507
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Tian Dayton, PhD
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅160
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅151
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản)

Có những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn. Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.

Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách?

Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất. “Quên hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.

Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình. Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.

Quên hôm qua – Sống cho ngày mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.

Thông Tin Cuốn Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai

Tải Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai Online
Review Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai
Giá Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *