Cuốn sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5074116222
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Gill Hasson
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅312
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)

Bạn có thường trả lời “có” trong khi bản thân muốn nói “không”? Bạn có phải hành động miễn cưỡng để tránh mâu thuẫn và đối đầu? Bạn có gặp khó khăn và băn khoăn khi ra quyết định? Điều gì xảy ra nếu bạn tự tin trả lời “không” trước những câu hỏi này?
Điều gì xảy ra nếu bạn có thể bày tỏ nhu cầu của mình một cách thẳng thắn và điềm tĩnh, đặt ra những giới hạn và sẵn sàng đối diện với kỳ vọng, đòi hỏi, và chỉ trích của người khác, đồng thời đưa ra các quyết định sáng suốt mà không cảm thấy lo lắng? Những thay đổi nhỏ này sẽ kết hợp lại để tạo ra thành công và hạnh phúc cho chúng ta. Tại sao chúng ta không bắt đầu ngay từ bây giờ?
Với Quyết đoán trong mọi tình huống, bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng. Những kỹ thuật làm thay đổi cuộc sống để thử thách nỗi sợ hãi, phát triển sự tự tin và lái cuộc sống theo hướng mình mong muốn, sẽ giúp bạn có được công cụ cần thiết để tạo dựng cuộc sống viên mãn.
Sue Hadfield dạy tiếng Anh ở trường phổ thông hơn 20 năm và đã dành một thời gian dài để giảng dạy cho người lớn về tính quyết đoán, kỹ năng sáng tác, nghiên cứu, phát triển cá nhân và sự nghiệp ở Đại học Sussex. Cô tin rằng tính quyết đoán là yếu tố quan trọng giúp mang lại cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Sue Hadfield viết rất nhiều sách, các tác phẩm tiêu biểu là: Brilliant Positive Thinking; Change One Thing!

Thông Tin Cuốn Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)

Tải Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)
Giá Sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *